Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng- Điểm nhấn khó quên

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng- Điểm nhấn khó quên

Vẻ đẹp của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không cần người chiếm ngưỡng phải là một chuyên gia hay sành điện thoại cổ mới cảm nhận được. Nó đã hiện hữu ngay trên vỏ máy với từng đường cong và chi tiết đẹp đến nín thở. Ánh vàng hồng kim loại quý giá kết hợp với hình ảnh khảm ốc xà cừ mang đậm chất truyền thống phương Đông đã khiến chiếc điện thoại mang trong mình một vẻ đẹp lộng lẫy vô cùng với ánh ngũ sắc đến từ vỏ ốc xà cừ quý hiếm.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển của dòng điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng với những đường nét trên vỏ máy hoàn hảo tới từng milimet. Thậm chí đến cả cơ chế trượt dù đã cũ nhưng vẫn vô cùng hoàn hảo nhờ được nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của lớp vàng 24K mà những thợ chế tác tại Nga dát lên vỏ máy và hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế từ các thợ Singapore, Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền. Hơn nữa còn là tấm hoàng bài đắt giá thể hiện tầm đắt cấp với các quý ông thượng lưu.

Vỏ máy của dòng Nokia 8800 nổi tiếng nhờ được chế tác thủ công với nguyên liệu vàng đắt giá và Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng cũng không là ngoại lệ. Được độ lại từ dòng Gold nguyên bản huyền thoại, lớp áo của dòng máy vàng hồng thậm chí còn được dát vàng 24K thay cho vỏ vàng 18K trước đây. Nhờ vậy mà vẻ đẹp của những chiếc điện thoại 8800 cổ điển lại càng tăng lên bội phần mặc cho sự tàn phai của thời gian.

Hơn nữa, Nokia 8800 khảm ốc còn có giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng từng con để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu khao khát bởi vẻ đẹp số lượng hiếm hoi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ có giới hạn. Tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, trải qua quá trình chế tạo phức tạp nhiều nguyên tắc của hãng sản xuất Nokia và được mài dũa tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, sự quý giá không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

 

Viết bình luận