Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng- Đỉnh cao đẳng cấp thượng lưu

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng- Đỉnh cao đẳng cấp thượng lưu

===================

 

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, có một dòng đặc biệt luôn là đối tượng săn đón của giới thượng lưu bởi đẳng cấp khác biệt được mệnh danh như “Con Phượng Hoàng bất tử của Nokia”- Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng. Điều gì đã làm nên đẳng cấp thượng lưu như vậy cho chiếc điện thoại cổ điển này? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác lên mình lớp vỏ máy khiến bất kì ai cũng phải chú ý. Nếu chỉ đơn thuần là sắc vàng kim loại truyền thống như người anh em Nokia 8800 Gold thôi thì đã không có gì đáng kể. Điều đặc biệt chính là sự pha trộn khéo léo và đột phá để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng ánh hồng kim loại cực kì sáng giá. Vừa mang quyền lực của vàng nguyên thủy lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế vô cùng của sắc hồng quyến rũ.

Lớp vỏ của Nokia 8800 Vàng Hồng không phải là lớp vỏ nguyên bản mà đã được độ lại bởi các thợ chế tác ở Nga để đem lại vẻ đẹp mỹ mãn khiến bất kì ai cũng phải thốt lên những lời cảm thán, tán dương. Điều khiến đặc biệt của lớp vỏ Vàng Hồng này không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi sự hiếm hoi của nó với chỉ 2000 chiếc trên toàn thế giới. Bởi thế, xác suất để một chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng bản chuẩn xuất hiện trên thị trường là rất thấp. Chính sự khan hiếm của mình đã giúp đẩy dòng điện thoại vốn dĩ vô cùng cao cấp này tới đỉnh, khiến bất kì ai cũng muốn được trở thành người sở hữu.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khiến giới thượng lưu biết đến còn bởi hình ảnh Rồng Phụng khảm ốc ngũ sắc thủ công vô cùng sang trọng. Nếu chỉ là hình ảnh chạm khảm thông thường, chắc sẽ chẳng có gì đáng nói. Vỏ ốc được sử dụng cho chế tác này đã được tuyển chọn gắt gao từ Singapore và do những nghệ nhân lành nghệ nhất ở đây tự tay tỉ mẩn làm nên. Toàn bộ quá trình chạm khảm trên vỏ ốc đều được làm bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp trong suốt 72h. Bởi thế, không những tổng thể hình ảnh trên chiếc điện thoại gợi lên vẻ thượng lưu sang trọng mà zoom kĩ vào từng chi tiết cũng chỉ thấy toàn bộ là sự hoàn mỹ.

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

 

Kết hợp hai yếu tố được kể trên là lớp vỏ kim loại Vàng hồng từ vàng 24K và hình ảnh Long phụng khảm ốc tinh xảo, ta có thể thấy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng chính là chiếc điện thoại đại diện cho đỉnh cao đẳng cấp của giới thượng lưu. Không chỉ đơn thuần dừng lại ở hai từ “xa xỉ” mà nó còn mang trong mình những giá trị, những tâm huyết của người chế tác.

Cổ điển những không bao giờ cũ, trải qua hàng chục năm từ ngày ra mắt và thậm chí đến thời điểm hiện tại đã bị ngừng sản xuất những Nokia 8800 Vàng Hồng Long phụng vẫn không bao giờ khiến giới sưu tầm ngưng khao khát. Nếu là người có chung niềm đam mê với dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800, xin mời bạn đến với chúng tôi tại 06 Trúc khê, Hoangluxury tự tin là đơn vị uy tín bán hàng chính hãng số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ chuyên tâm tìm hiểu, sưu tầm các mẫu điện thoại cổ được đánh giá là kiệt tác, là shop duy nhất "Không chạy theo xu thế smart phone, chỉ sưu tầm kiệt tác chính hãng cổ điển nhưng đẳng cấp"

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận