Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Đỉnh cao tâm huyết

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Đỉnh cao tâm huyết

Nokia 8800 là dòng điện thoại của cao cấp của ông lớn Nokia nổi tiếng với lớp vỏ máy được cấu tạo thành từ những nguyên liệu đắt giá và quá trình chế tác với sự kì công, tận tụy của những nghệ nhân lành nghề nhất. Vẻ đẹp kì công của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không cần phải là một chuyên gia hay người sành điện thoại cổ mới cảm nhận được. Nó đã hiện hữu ngay trên vỏ máy với từng đường cong và chi tiết mê hoặc đến lặng người.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng là dòng điện thoại thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển hài hòa của cả Đông và Tây với những đường nét trên vỏ máy hoàn hảo tới từng milimet. Thậm chí đến cả cơ chế trượt tưởng như lỗi thời nhưng vẫn vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của lớp vàng 24K mà những thợ độ tại Nga dát lên vỏ máy, cùng với đó là hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế từ các thợ chế tác tại Singapore, Nokia 8800 khảm vàng hồng long phụng khảm ốc đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là tấm hoàng bài đắt giá đối với các quý ông thượng lưu.

Bởi vẻ đẹp đắt giá tới từng chi tiết của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp các quý ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold được đầu tư hơn hẳn khi khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất . Cầm chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc bằng tâm huyêt và kĩ năng bậc thầy.

Hơn nữa, Nokia 8800 vàng hồng còn giá trị bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng từng con một để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý không thôi mà còn khiến giới thượng điên đảo tìm bởi vẻ đẹp số lượng hiếm hoi của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K với sắc vàng hồng như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc.

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận