Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính đá- Hoàn mỹ trong từng chi tiết

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính đá- Hoàn mỹ trong từng chi tiết

Trong gia tộc 8800, nếu để xét về mức độ được đầu tư công sức và sự kì công thì hẳn nhiên không một đối thủ nào vượt mặt được Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính đá. Không chỉ là lớp áo dát vàng 24k, hình ảnh long phụng khảm ốc xà cừ ngũ sắc cũng được các thợ độ tại Singapore đầu tư công sức với từng được nét đều hoàn mỹ vô cùng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính đá

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng sở hữu hình ảnh Rồng Phượng, trong văn hóa phương Đông đây được coi như những linh vật thiêng liêng nhất biểu trưng cho sự cao quý của đấng Vua Hậu. Rồng là biểu tượng của Hoàng Đế, của người quân tử, linh vật này có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Phụng là linh thú xếp thứ 2 trong tứ linh phong thủy và vương hậu của tất cả các loài vật trên thế gian. Loại chim thần thoại này được xem như là biểu tượng của vận may.

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, mẫu Nokia Vàng Hồng Long Phụng viền kim cương luôn là đối tượng săn đón cửa những kẻ sành điện thoại cổ hay như cách gọi của nhiều người là “con Phượng Hoàng bất tử” của Nokia. Tại sao những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold Long Phụng viền kim cương lại được lại được khao khát đến thế? Ắt hẳn, góp một phần không nhỏ chính là nhờ vẻ bề ngoài cao cấp cũng như danh tiếng lâu đời của những chiếc điện thoại Nokia 8800 cổ điển.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính đá sở hữu vỏ mát dát vàng 24K cao cấp. Đây là lớp vỏ được độ lại từ vỏ máy dát vàng 18K của dòng Gold nguyên bản. Chính sự kết hợp giữa ánh kim hồng quyến rũ và sắc vàng quyền lực đã đưa lại một diện mạo mới mẻ cho dòng 8800 cổ điển. Màu sắc đó, đẹp và lạ tới nỗi có thể thu về mọi sự chú ý của những người xung quanh, nét đẹp độc đáo những vẫn sang trong chỉ có thể tìm thấy ở những giá trị bậc nhất.

Kim cương lại là thứ đá quý gắn liền với vẻ đẹp quý phái và thanh lịch của hoàng gia phương tây. Khi Long Phụng và kim cương kết hợp lại trong một, vẻ đẹp của mẫu Nokia 8800 Long Phụng viền kim cương xứng đáng là tiêu chuẩn cho một món phụ kiện đẳng cấp của giới thượng lưu toàn thế giới.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)
Email: viethoangluxury@gmail.com


 

 

Viết bình luận