Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đính đá- Thượng phẩm của giới thượng lưu

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đính đá- Thượng phẩm của giới thượng lưu

=====

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, có một dòng đặc biệt luôn là đối tượng săn đón của giới thượng lưu bởi đẳng cấp khác biệt được mệnh danh như “Con Phượng Hoàng bất tử của Nokia”. Bởi vẻ đẹp đáng giá và số lượng hiếm hoi không phải cứ có tiền là mua được mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã trở thành Điều gì đã làm nên đẳng cấp thượng lưu như vậy cho chiếc điện thoại cổ điển này? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng khiến bất kì ai cũng phải chú ý. Nếu chỉ đơn thuần là sắc vàng kim loại truyền thống như người anh em Nokia 8800 Gold thôi thì không phải điều gì quá đặc biệt so với những mẫu điện thoại cổ cùng thời. Điềm đọc đáo chính là sự pha trộn khéo léo và đột phá để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng ánh hồng kim loại cực kì sáng giá. Vừa mang quyền lực của vàng nguyên thủy lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế vô cùng của sắc hồng quyến rũ.

Lớp vỏ của Nokia 8800 Vàng Hồng không phải là lớp vỏ nguyên bản mà đã được độ lại bởi các thợ chế tác ở Nga để đem lại vẻ đẹp mỹ mãn khiến bất kì ai cũng phải thốt lên những lời cảm thán. Điều đặc biệt của lớp vỏ Vàng Hồng này không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi sự hiếm hoi của nó với chỉ 2000 chiếc trên toàn thế giới. Bởi thế, xác suất để một chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng bản chính hãng xuất hiện trên thị trường là rất thấp. Chính sự khan hiếm của mình đã giúp đẩy dòng điện thoại vốn dĩ vô cùng cao cấp này tới đỉnh, khiến bất kì ai cũng muốn được trở thành người sở hữu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đính đá khiến giới thượng lưu biết đến còn bởi hình ảnh Rồng Phụng khảm ốc ngũ sắc thủ công vô cùng sang trọng. Nếu chỉ là hình ảnh chạm khảm thông thường, chắc sẽ chẳng có gì đáng nói. Vỏ ốc xà cừ được sử dụng cho chế tác này đã được tuyển chọn gắt gao từ Singapore và do những nghệ nhân lành nghệ nhất ở đây tự tay tỉ mẩn chế tác. Toàn bộ quá trình chạm khảm trên vỏ ốc đều được làm bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp trong suốt 72h. Bởi thế, không những tổng thể hình ảnh trên chiếc điện thoại gợi lên vẻ thượng lưu sang trọng mà zoom kĩ vào từng chi tiết cũng chỉ thấy toàn bộ là sự hoàn mỹ.

Dù thiết kế nắp trượt khá đơn giản nhưng Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương vẫn không hề đơn điệu khi có điểm nhấn là những viên kim cương quý giá được viền quanh nút giữa. Như một món trang sức lộng lẫy của giới thượng lưu, những viên kim cương trắng kết tinh lại thành điểm nhấn tinh hoa cho Nokia 8800 vàng hồng long phụng, khiến những người từng tiếp xúc đều phải chú ý và ngưỡng mộ.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận