Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương- tinh tế và quyền lực

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương- tinh tế và quyền lực

 

Long Phụng trong văn hóa phương Đông được coi như những linh vật thiêng gắn liền với sự vẻ đẹp tinh tế và quyền lực. Kim cương lại là thứ đá quý xa xỉ được giới thượng lưu ưa chuộng. Khi Long Phụng và kim cương kết hợp lại trong một, vẻ đẹp của mẫu Nokia 8800 Long Phụng viền kim cương xứng đáng là tiêu chuẩn cho một món phụ kiện cao cấp bậc nhất.

 

 

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, mẫu Nokia Vàng Hồng Long Phụng viền kim cương vẫn luôn là đối tượng săn đón bậc nhất. Người ta mệnh danh Nokia 8800 vàng hồng long phụng là “con Phượng Hoàng bất tử” của Nokia bởi vẻ đẹp vượt thời đại của nó. Với vỏ máy vàng hồng đắt giá và những đường nét khảm ốc đã đi vào huyền thoại, danh xưng này chẳng thế nào xứng đáng hơn.

 

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đến bây giờ vẫn luôn ghi dấu ấn tượng của mình nhờ được cấu thành bởi những nguyên liệu quý giá bậc nhất như vàng, kim cương và sự kì công trong quá trình chế tác của các nghệ nhân. Chiếc điện thoại tuy chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng vẫn tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng những người từng tiếp xúc.

 

Rồng là linh vật thiêng theo truyền thuyết của người phương Đông, được coi là tượng trưng cho điều tốt lành. Rồng phương Đông được khảm trên chiếc Nokia 8800 mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có nhiều sừng như sừng hươu, đây là loài vật quyền năng có thể vừa bay lượn trên trời vừa vẫy vùng giữa biển. Phụng là linh thú xếp thứ 2 trong tứ linh phong thủy và là vương hậu của tất thảy các loài vật trên thế gian. Loại chim thần thoại này được xem như là biểu tượng của vận may, cho sự phục hồi và vươn lên- hồi sinh từ đống tro tàn của mất mát và cơ cực để bay vút tới thành công và thịnh vượng.

 

 

Long Phụng kết hợp là biểu tượng cho linh khí rất mạnh trong thần thoại. Khi kết hợp lại, cặp đôi này tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua và hoàng hậu. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất và dự báo về một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh.

Nokia 8800 vàng hồng long phương đá viền sở hữu những viên kim cương với vẻ đẹp xuất chúng và cao ngạo được đính lên một cách trang trọng trên lớp vỏ kim loại quý giá. Điều này khiến cho vẻ ngoài của chiếc Nokia 8800 Rose Gold long phụng viền kim cương không hề thua kém những chiếc đồng hồ đắt giá nhất và thậm chí nhìn nó người ta có thể liên tưởng đến vẻ đẹp đầy quyền lực của những chiếc quyền trượng của giới hoàng tộc.

Có thể nói, những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold long phụng viền kim cương hội tụ đủ trong mình vẻ đẹp Đông Tây. Đối với những người sành sỏi có mắt nhìn, mẫu Nokia cao cấp này không chỉ còn điện thoại nữa mà giá trị của nó có thể sánh ngang những món phụ kiện xa xỉ nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:​​​​​​​

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0997.68.6666 ( Mr. Hoàng ) / 0997 38 3333 ( Mr. Đức )

Tư vấn Kỹ Thuật : 0243 555 2333

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận