Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Định nghĩa thành công

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Định nghĩa thành công

Các sếp định nghĩa thành công như thế nào ạ? Đã có rất nhiều khách hàng đến với Hoangluxury và tâm sự từ những ngày còn tay trắng đã đam mê dòng điện thoại cổ Nokia 8800, đến lúc thành đạt tậu được một em vàng hồng long phụng về mới thấy bõ những ngày khổ cực đã qua. Đối Hoangluxury và chắc là đối với nhiều anh em khác, chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng long phụng không dừng lại ở giá trị của một thiết bị liên lạc đắt tiền nữa rồi.

Long Phụng là là hai linh vật đứng đầu tứ linh, từ lâu trong nền văn hóa phương Đông đã được đình hình như là biểu tượng cho may mắn và thịnh vượng. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng kết hợp cả hai biểu tượng đó bằng hình ảnh khảm trai trên thân máy có thể coi là một vật khí phong thủy phù hợp với mọi doanh nhân.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác trên mình lớp áo đặc trưng làm từ thép không gỉ dát vàng 24K- thứ vàng với 99,99% nguyên chất. Bởi lý do này mà thân máy tuy nhỏ gọn nhưng cầm nặng tay hơn hầu hết tất cả những chiếc điện thoại thường thấy trên thị trường. Trên nền kim loại vàng gần như nguyên chất đó, từng đường nét của Nokia 8800 Vàng Hồng long phụng được chế tác hết sức kì công để khiến từng milimet đều hết sức mãn nhãn, đem lại diện mạo hoàn hảo cho một món phụ kiện cao cấp.

Bởi vẻ ngoài hoàn mỹ đó, Nokia 8800 Vàng Hồng long phụng xứng đáng là chiếc điện thoại dành cho doanh nhân hay chính khách, những người cần thiết bị liên lạc đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp cũng như tầm am hiểu. Tuy nhiên, chỉ thế thôi mà có thể gọi Nokia 8800 vàng Hồng Long Phụng là vật tùy thân của mọi doanh nhân thì có phải hơi quá đà? Tất nhiên, vỏ máy vàng hồng ánh kim đắt giá vẫn chưa phải là tất cả.

Hình ảnh khảm trai Phượng ở mặt trước và Rồng sau lưng máy đã là nên nét riêng độc đáo cho mẫu điện thoại cổ này. Hình ảnh Rồng oai phong lẫm liệt đạp gió cưỡi mây từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử. Trong khi đó Phượng lại gắn với năng lực hỏa của hướng Nam, cũng là thần của bốn ngọn gió, loài thần điểu này đặc biệt hiệu quả cho những ai muốn mở mang cơ hội thành công trong lĩnh vực mới.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mang trên vỏ máy cả hình ảnh của rồng lẫn Phượng, kì ảo bởi ánh sáng ngũ sắc đẵ biệt của vỏ ốc xà cừ. Nếu như dáng Phượng uyển chuyển giữa làn mây ngũ sắc óng ánh thì Rồng lại mãnh mẽ đạp mây vẫy vùng những đường mạnh mẽ và phóng khoáng. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất đưa giá trị của mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng vốn đã cao cấp lại càng trở nên xa xỉ hơn.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận