Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng- Giá trị truyền thống đi đôi với vẻ ngoài thời thượng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng- Giá trị truyền thống đi đôi với vẻ ngoài thời thượng

=====================

Long Phụng là hai linh vật đứng đầu tứ linh, từ đâu đã được người dân phương Đông nói chung và phương Tây nói riêng tôn thờ. Hiện diện trên chiếc điện thoại cổ điển Nokia 8800 Rose Gold, hình ảnh Rồng Phượng được khảm ốc tinh tế sánh cùng lớp nền vàng 24K ánh hồng thời thượng. Ai nói, vẻ đẹp truyền thống và những đột phá độc đáo không thể kết hợp cùng nhau?

 

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long phụng mang trong mình vẻ đẹp đạm chất tín ngưỡng Phương Đông nhưng cũng không kém phần hiện đại. Long Phụng từ lâu đã là một nét đẹp trong văn hóa của người dân châu Á. Rồng là hiện thân cho người chồng, người quan tử, bậc Đế Vương còn Phụng lại là biểu tượng cho người vợ, bậc Mẫu Nghi thiên hạ. Được khảm trai một cách tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, hình tượng Long Phụng mang đậm hào khí phương Đông dường như khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng vốn đã đắt giá nay lại thêm phần tinh tế.

Hình ảnh Rồng và Phượng do được khảm tay trên nền vỏ ốc quý bởi những nghệ nhân tài hoa và tâm huyết nhất Singapore nên toát lên được hào khí phương Đông lâu đời và bất diệt. Phượng Hoàng được chạm khảm ở mặt trước máy, đang bay hòa vào mây ngũ sắc, nét đẹp của mây như tôn lên sải cánh thướt tha nhưng cũng đầy quyền lực của loài chim đứng đầu. Mặt sau của chiếc điện thoại là hình ảnh Rồng đặc trưng của phương Đông thân mình uốn lượn từng đường phóng khoáng, dũng mãnh đạp mây vươn lên trời cao mang theo khí thế cũng như tinh thần người Á Đông.

 

 

Vẻ đẹp mang tính truyền thống đó của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được tôn lên bởi vỏ máy dát vàng 24K. Điều đặc biệt nằm ở sắc vàng sáng tạo mà những thợ chế tác đã kì công làm làm ra. Không phải màu vàng quyền lực và sắc lạnh truyền thống. Vỏ máy mang sắc kim loại vàng ánh kim hồng đầy sức hút và thời thượng. Cứ ngỡ rằng, nét đẹp của hình ảnh Long Phụng khảm ốc chỉ hợp với những giá trị truyền thống nhưng khi kết hợp cùng sắc kim loại vàng hồng độc đáo thì lại hợp không tưởng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phượng tuy là điện thoại cổ nhưng lại mang vẻ đẹp vượt thời gian không thể nào chối cãi, dù hàng chục năm sau thì những giá trị của siêu phẩm này vẫn cứ được đánh giá cao và thâm chí càng lúc càng trở nên giá trị. Thời gian trôi đi, con người càng lúc càng mong muốn tìm về với giá trị cốt lõi và những chiếc điện thoại cổ với vẻ đẹp không bao giờ chết lại lần nữa được săn tìm.

 

 

Đối với những người yêu quý và am hiểu phong thủy Phương Đông thì quả thực Long Phụng là một biểu tượng vô cũng có sức hút. Không những tượng trưng cho cái đẹp từ thưở sơ khai mà Long Phụng còn là một nét riêng biệt trong văn hóa Á Châu, là cái hồn văn hóa người Phương Đông. Trên nền kim loại vàng 24k quyền lực của Nokia 8800 Rose Gold, hình tượng đó lại càng lôi cuốn hơn nữa với những đường chạm khắc thủ công tinh xảo.

Để sở hữu cho mình mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng chính hãng với giá và dịch vụ tốt nhất, mời quý khách đến với chúng tôi tại 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận