Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng- Giao thoa nét đẹp đông tây

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng- Giao thoa nét đẹp đông tây

Khác với những mẫu đính da thuộc tự nhiên, Nokia 8800 vàng hồng long phụng được trang hoàng bằng hình ảnh rồng phượng trạm khảm trên nền ốc xà cừ ngũ sắc vô cùng tinh tế. Kết hợp cùng vàng 24K sắc rose gold mang âm hưởng phương Tây dát trên vỏ máy, vẻ đẹp của những hình ảnh chạm khảm tỉ mỉ đậm nét truyền thống phương Đông đã khiến Nokia 8800 vàng hồng long phụng trở thành một biểu tượng cho sự giao thoa nét đẹp Đông tây.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng là dòng điện thoại cổ đã được độ lại của ông lớn Nokia. Sau khi trải qua những bàn tay bậc thầy tại Nga, những mẫu máy đã qua cô điện được khoác thêm một lớp áo mới, trang trong mà chẳng hề kém đi nét tinh tế. Nếu như ở dòng Gold nguyên bản là sự đơn giản nhưng quyền lực của vàng thì đến với dòng vàng hồng, giá trị đọng lại là những đường nét chế tác tỉ mỉ đến mỹ mãn..

Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và truyền thống phương Đông qua hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế, Nokia 8800 khảm ốc đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiện liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là biểu tượng cho nét đẹp tinh hoa của hai nền văn hóa Đông Tây.

Bởi vẻ đẹp của mình, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng chính là một bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất . Lớp áo ấy sẽ đưa lại cho bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Hơn nữa, Nokia 8800 khảm ốc còn quý giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân bậc thầy tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn chiếm được cảm tình của các ông lớn bởi số lượng ít ỏi của mình. Vốn dĩ, cái gì càng hiếm thì lại càng quý, vàng Nokia 8800 vàng hồng long phụng chính là minh chứng rõ nhất. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc.

Được tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, qua quá trình chế tạo phức tạp nhiều nguyên tắc của hãng sản xuất Nokia và được mài dũa tỉ mỉ qua những công đoạn chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, sự quý giá không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận