NOKIA 8800 VÀNG HỒNG LONG PHỤNG KHẢM ỐC SINGAPORE

NOKIA 8800 VÀNG HỒNG LONG PHỤNG KHẢM ỐC SINGAPORE

Ngay từ cái tên, chúng ta có thấy rõ được sự khác biệt của Nokia 8800 Vàng hồng long phụng khảm ốc nằm ở chất liệu được gắn ở mặt trước mặt sau. Kĩ thuật chạm khắc thủ công của các nghệ nhân đã đạt đến đỉnh cao, tạo cho máy một diện mạo mới lạ nhưng cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa.

NOKIA 8800 VÀNG HỒNG LONG PHỤNG KHẢM ỐC SINGAPORE

Hình ảnh long - phụng vốn không còn xa lạ với chúng ta bởi đây là hai linh vật nằm trong bộ tứ linh: "long, lân, quy, phụng". Trong văn hóa từ ngàn đời của người Việt, Long là biểu tượng của sự bảo hộ, bất tử. Phụng là biểu tượng của sự thái bình. Long còn là họa tiết chính được thêu lên áo hoàng bào của vua, phụng được thêu đính trên áo choàng của hoàng hậu.

Long và Phụng kết hợp với nhau tạo nên sự hòa hợp giữa âm và dương. Phụng như chim mẹ dang rộng cánh bao bọc, ân cần chăm sóc lấy những đứa con. Long như đôi cánh rộng lớn bảo vệ cái tổ của mình. Vì thế, hoàng hậu như được ví là quốc mẫu, là hậu phương vững chắc cho vua vùng vẫy, tiếp thêm sức mạnh bảo vệ lãnh thổ.

NOKIA 8800 VÀNG HỒNG LONG PHỤNG KHẢM ỐC SINGAPORE

Trên mẫu máy nokia 8800, hình tượng chim phượng hoàng được chạm trổ khéo léo tinh xảo trên nền vỏ ốc tự nhiên với đôi cánh dang rộng đầy khiêm nhường, nhưng vẫn khoe được vẻ đẹp rực rỡ và kiêu hãnh của bộ lông bóng khỏe. Mặt sau của máy được khắc hình rồng đầy uy nghiêm. Rồng vươn mình thể hiện sức mạnh vô song với bộ móng sắc lạnh và ánh mắt rực lửa.

Sau khi các nghệ nhân khắc lên chất liệu thô, bản khắc được đánh bóng màu. Trên nền vỏ trắng ngà, mặt trước và mặt sau của 8800 long phụng như hai bức tranh thủy mắc, khiến người nhìn thỏa mãn cả về thị giác và xúc giác. Hinh ảnh long và phụng nổi bật trên nền trời xanh, bộ lông bóng mượt uốn lượn khoe trọn vẻ đẹp của hai linh vật.

Nói thêm về chất liệu dùng để chế tác mặt trước và sau của nokia vàng hồng : nhìn thoáng qua có vẻ như được chế tác trên chất liệu vỏ trai quen thuộc. Nhưng nghệ thuật chế tác đã đạt đến đỉnh cao khi hai linh vật này được chạm khắc trên chất liệu vỏ ốc cao cấp của Singapore.

So việc chạm khắc trên vỏ trai, chạm khắc trên vỏ ốc khó hơn và thách thức hơn nhiều. Với diện tích khiêm tốn cũng như chất liệu khan hiếm, để chạm trổ bản khắc phụng kiêu hãnh và bản khắc long đầy uy nghiêm là thách thức không nhỏ với các nghệ nhân. Quả thực, nghệ thuật chạm khắc đã đạt tới đỉnh cao. Đây không chỉ dừng lại ở sản phẩm chế tác thủ công, mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng khảm ốc đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo.

NOKIA 8800 VÀNG HỒNG LONG PHỤNG KHẢM ỐC SINGAPORE

Và cũng không phải ngẫu nhiên người ta chọn vỏ ốc để chế tác. Trong phong thủy, vỏ ốc là chất liệu mang ý nghĩa trừ tà, cản lại những điều không tốt đẹp đến với chủ sở hữu. Bên cạnh đó, máy còn được chế tác trên nền thép không gỉ, lớp vỏ vàng hồng 24k được mạ khéo léo, thừa hưởng công nghệ đánh bóng đỉnh cao. Kết hợp với hình ảnh rồng phượng, máy đã hội tụ đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp: sinh sôi, phát triển và bình an.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng khảm ốc Singapore do đó là mẫu máy được nhiều người săn lùng và tìm kiếm.

Tại Hoangluxury, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các mẫu máy Nokia 8800 chính hãng cùng với các dịch vụ toàn diệm đi kèm. Đặc biệt với mẫu máy nokia 8800 vàng hồng, chúng tôi có dịch vụ bảo hành vỏ máy trong vòng 1 năm. Với 1 năm trải nghiệm sản phẩm , chúng tôi sẽ cung cấp khách hàng các dịch vụ như vệ sinh, chế tác, đánh bóng cũng như dán bóng kính bảo vệ lớp vỏ vàng cao cấp...

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

Viết bình luận