Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng- Kiệt tác vượt thời gian

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng- Kiệt tác vượt thời gian

=====

Thời gian trôi qua và những giá trị đã từng đẹp đẽ huy hoàng cũng có thể bị phai tàn, tuy nhiên không phải là tất cả. Có những vẻ đẹp vững bền cùng năm tháng, thách thức sự tàn phá của thời gian và thậm chí càng lúc càng trở nên vô giá. Được giới mộ điệu điện thoại cổ xưng tụng với cái tên “con Phượng Hoàng bất tử”, Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là cái tên được công nhận bởi bất kì khách hàng khó tính nào.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Khoác lên mình tấm áo bào dát vàng 24K- loại vàng gần như nguyên chất nên tổng thế Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng toát ra một vẻ đặc biệt quý phái mà không một chiếc điện thoại đơn thuần nào sánh được. Vẫn không dừng lại ở đó, sắc vàng trên vỏ máy không phải màu vàng kim loại nguyên bản mà đã được các thợ chế tác ở Nga biến tấu thành gam màu Rose Gold đầy quyền lực những vẫn cuốn hút vô cùng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không những đẹp mà còn rất hiếm hoi chỉ với 2000 mẫu được bán ra trên thị trường. Chính số lượng ít ỏi đó đã khiến cơn sốt Nokia 8800 Vàng Hồng trở nên nóng hơn bao giờ hết, người ta khao khát sắc kim loại vàng hồng trên vỏ máy như khao khát thứ vật báu quý giá nhất thế gian.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Cũng bởi được dát vàng- thứ kim loại nổi tiếng bởi độ bền vững nên vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng cũng khiến chiếc điện thoại này không những bền mà còn đẹp mãi với thời gian. Qua công nghệ chế tác phức tạp và lâu dài tại Nga, mẫu máy này được các thợ chế tác khoác lên vẻ óng ánh hút mắt vô cùng. Cũng chính bởi không phải dùng những công nghệ phổ thông đơn thuần mà có thể chế tác được nên vỏ máy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nên hiện nay tại Việt Nam chỉ duy nhất Hoangluxury là có thể độc quyền bảo hành vỏ máy.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khẳng định đẳng cấp xừng tầm kiệt tác vượt thời gian của mình bởi hình ảnh Long Phụng khảm ốc xà cừ lấp lánh ánh ngũ sắc trên thân máy. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chỉ là những hình ảnh chạm khảm thông thường. Tuy nhiên, vỏ ốc được sử dụng cho chế tác này đã được tuyển chọn gắt gao từ Singapore và do những nghệ nhân lành nghệ nhất ở đây tự tay tỉ mẩn xử lý. Toàn bộ quá trình chạm khảm trên vỏ ốc xà cừ đều được làm bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp trong suốt 72h. Bởi thế, không những tổng thể hình ảnh trên chiếc điện thoại gợi lên vẻ thượng lưu sang trọng mà zoom kĩ vào từng chi tiết cũng chỉ thấy toàn bộ là sự hoàn mỹ.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng

Từ những điều trên, có thế thấy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã xứng tầm để với một kiệt tác vượt thời gian. Không những đẹp, quý mà kiệt tác này còn bền vững với thời gian, như một minh chứng cho tâm huyết và những kì công thực thụ sẽ khó lòng phai tàn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận