Nokia 8800 vàng hồng long phụng kim cương - Ông hoàng của dòng 8800

Nokia 8800 vàng hồng long phụng kim cương - Ông hoàng của dòng 8800

Nổi bật nhất gia tộc 8800, không phải bàn cãi gì nhiều hơn nữa chính là Nokia 8800 vàng hồng long phụng. Không chỉ đắt giá ở vỏ máy vàng hồng và những đường cong tuyệt đẹp, mẫu điện thoại này còn khiến các đáng mày râu điêu đứng bởi hình ảnh long phụng khảm ốc xà cừ Singapre như một ông hoàng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng kim cương

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển và độc đá chỉ có ở dòng điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng với những đường nét trên vỏ máy mượt mà và hoàn hảo tới từng milimet. Thậm chí đến cả cơ chế trượt của dòng máy này cũng vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư của Nokia nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và phong cách Á Đông qua hình khảm trai Rồng Phượng vô cùng tinh tế, Nokia 8800 vàng hồng khảm trai đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiền liên lạc đắt tiền để trở thành món phụ kiên qua trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với các quý ông.

Bởi vẻ đẹp của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Được độ lại từ dòng Gold nguyên bản, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất . Khi cầm chiếc điện thoại 8800 vàng hồng trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Hơn nữa, Nokia 8800 khảm ốc còn quý giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng đã được chọn lọc kĩ lượng để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng kim cương

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng kim cương không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng ít ỏi của mình. Được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm trên thị trường chỉ duy nhất 2000 chiếc. Hẳn nhiên, độ hiếm luôn đi kèm với nhu cầu thị trường cực cao, đẩy Nokia 8800 vàng hồng long phụng lên tầm một bảo vật khiến nam giới thèm khát.

Được kết hợp giữa những yếu tố hiện đại pha lẫn phong cách cổ điển, Nokia 8800 vàng hồng long phụng cùng những viên kim cương mang theo một chất riêng khó chối cãi khiến mẫu điện thoại này chẳng bao giờ bị quên lãng. Đặc biệt, vàng 24K, hình ảnh khảm ốc xà cừ tinh tế và loại đá quý đắt giá nhất hàng tinh. đã đưa lại cho Nokia 8800 vàng hồng long phụng một vẻ đẹp tỏa sáng ngàn đời.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng kim cương

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận