Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Ông hoàng quyền lực giới dế cổ

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Ông hoàng quyền lực giới dế cổ

Nổi danh là siêu phẩm “có một không hai” trong bộ sưu tập điện thoại cổ lừng danh của ông lớn làng công nghệ Nokia, Nokia 8800 vàng hồng long phụng đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trong những bộ suit lịch lãm và trở thành vật bất li thân của nhiều quý ông. Sự tinh túy kết tinh từ những nguyên liệu đắt giá và quý hiếm bậc nhất, kết hợp cùng bàn tay chế tác bậc thầy của các nghê nhân phương Đông đã đưa đến cho thế giới một siêu phẩm chẳng thể bị lãng quên.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng thuộc phân khúc dế sang trong dòng Nokia 8800 và được thừa hưởng trọn vẹn những tính năng vượt trội từ các huyền thoại đi trước. Tính năng bảo mật của dòng máy đơn giản này vô cùng tuyệt đỉnh có thể giúp bạn bảo vệ các thông tin cuộc cuộc gọi. Bên cạnh đó, độ bền của pin có thể kéo 3-4 ngày phù hợp với tính chất công việc của những người thường xuyên phải đi công tác xa.

Hai chức năng huyền thoại là “tự động báo giờ”, “tự động ngắt chuông cuộc gọi đến” với một thao tác chạm nhẹ trên màn hình cũng được giới mộ điệu đánh giá cao. Màn hình OLED của Nokia 8800 vàng hồng long phụng được thừa hưởng từ các đời Nokia 8800 trước được từ đá sapphire mài bóng. Cùng với bộ lọc âm thanh cực chất dù trong môi trường tạp âm cũng là một điểm cộng lớn cho siêu phẩm thuộc phân khúc dế sang này.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng khoác trên mình tấm long bào cao quý từ vàng hồng 24k lộng lẫy. Từ xưa đến nay, vàng vẫn luôn là kim loại đắt giá bậc nhất, được sử dụng trong các đồ vật ngự dụng của cua chúa. Vẻ lộng lẫy của vàng được lựa chọn để làm đồ trang sức, những món mỹ nghệ cầu kì hay đến thời hiện đại thì trở thành các tác phầm nghệ thuật khiến người đời không thể không chú ý. Ý tưởng điện thoại mạ vàng đã được thể hiện thành công qua 8800 vàng hồng, khiến siêu phẩm này trở thành một tác phẩm vừa đắt giá lại vùa tinh tế động lòng người.

Cùng với đó, hình ảnh long phụng được chạm khảm kì công trên nền ốc xà cừ ngũ sắc cũng được đáng giá cao và là một điểm cộng lớn đưa cái tên Nokia 8800 vàng hồng long phụng đi tới với ngôi vị “con phượng hoàng bất từ”. Rồng và phụng từ lâu đã là những linh vật đặc biệt linh liêng trong văn hóa á đông. Những đường chạm khảm kì công và điêu luyện đã làm cho hình tượng ấy càng sống động mang đầy ý nghĩa tâm linh và nét đẹp truyền thống.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng không chỉ còn là một phương tiện liên lạc, một vật báu nữa mà với cánh mày râu, nó là niềm đam mê, là cái ngai danh vọng đáng giá nhất làm từ vàng nguyên chất. Công với hình rồng phượng trên nền ốc xà cừ, siêu phẩm này như lời điểm nhấn cho phẩm chất quý ông cũng như sự thành đạt trong sự nghiệp.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

 

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

 

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận