Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Ông vua của giới điện thoại cổ

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Ông vua của giới điện thoại cổ

=====

Long Phụng kết hợp là biểu tượng cho âm dương rất mạnh trong thần thoại. Khi kết hợp lại, hai linh vật này tượng trưng cho quyền lực của vua và hoàng hậu. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất. Nó dự báo cho một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh. Bởi ngoại hình lộng lẫy kì công và những ý nghĩa tốt lành như vậy mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng được giới mộ điệu xưng tụng như ông vua của giới điện thoại cổ.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng nổi bật lên như là một món bảo bối được chế tác bằng toàn bộ tài hoa và tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề nhất. Nokia 8800 vốn đã được cả thế giới biết đến là dòng điện thoại cao cấp nhờ được sản xuất trên những nguyên liệu đắt tiền qua quá trình gia công bằng tay phức tạp. Và Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn hơn thế nữa với hình ảnh Rồng và Phượng được khảm ốc xà cừ ánh lên những quầng sáng ngũ sắc huyền diệu.

Phụng được khảm ở mặt trước chiếc điện thoại, sải cánh dài lộng lẫy hòa mình vào những tầng mây huyền ảo. Rồng xuất hiện ở mặt lựng, uy nghĩ cùng những đường uốn cong phong khoáng như đang đạp mây hướng lên trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và phong cách Á Đông, hình khảm ốc Rồng Phượng vô cùng tinh tế. Nokia 8800 khảm ốc xà cừ đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiền liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là món phụ kiên qua trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với các quý ông.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Bởi vẻ đẹp của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k gần như nguyên chất . Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Không chỉ dừng lại ở những mẫu điện thoại trên, nếu bạn là người dành tình yêu cho những chiếc điên thoại Nokia 8800 và luôn tìm kiếm những điều đặc biệt thì Hoangluxury tự hào giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu chế tác riêng biệt. Đến với Hoangluxury, điều khách hàng tìm thấy không chỉ là điện thoại mà chính là những tuyệt tác độc đáo thể hiện lên chính phẩm chất riêng của bạn.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666
Email: viethoangluxury@gmail.com

 


 

Viết bình luận