nokia 8800 vàng hồng long phụng - sự hoà hợp cao quý đẳng cấp

Nokia 8800 vàng hồng long phụng - sự hoà hợp cao quý đẳng cấp

***

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng là sản phẩm điện thoại thuộc Limited Edition của dòng Nokia 8800. Sản phẩm này sẽ khác biệt hoàn toàn với “anh em” của nó, thay vì được ép lớp da thuộc bọc trước và sau lưng máy như thường thì nó lại được nhà chế tác thủ công dành rất nhiều thời gian cũng như công sức để tạo nên được lớp khảm trai cực kì độc đáo và ấn tượng.

Những chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được độ thủ công bởi những vật liệu quý kết hợp với nghệ thuật khảm trai, ốc cực kì quý hiếm mà không phải ở đâu cũng có.

nokia 8800 vàng hồng long phụng

Với lớp vỏ mạ vàng 24K nguyên chất kết hợp cùng với hai mặt khảm trai ốc quý báu đã khiến cho sản phẩm này nổi bật và khác lạ hoàn toàn với các sản phẩm điện thoại khác.

Nếu là người am hiểu ít nhiều thì có lẽ khách hàng sẽ hiểu rằng chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng.. không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại cao cấp, bản thân nó ngoài nhưng giá trị vật chất quý giấ thì còn đặc biệt ấn tượng hơn hẳn là nhờ ý nghĩa của cặp Long Phụng thanh cao.

Có lẽ chẳng có gì là tự nhiên khi các nhà chế tác lại dành riêng ra một sản phẩm độc đáo cuốn hút như thế này, chúng ta hãy thử điểm qua vài điều khiến chiếc điện thoại này trở nên độc nhất vô nhị nhé:

  • Long Phượng là hai linh vật đứng đầu trong Tứ Linh. Hai biểu tượng này khi đi với nhau sẽ tạo nên sự hòa hợp, kiêu kì và mang ý nghĩa vô cùng cao quý.
  • Long có tác dụng phòng ngừa tiểu nhân, hòa giải sát khí. Phụng lại có tác dụng quy tụ quý nhân, khai sáng sự nghiệp.
  • Khi xuất hiện cùng nhau sẽ kích hoạt tình duyên, đem lại mọi điều lành và hóa giải mọi điều không lành.
  • Long phụng sẽ giúp điều hòa vận may cũng như tạo cảm hứng vui vẻ, đủ đầy đối với doanh nhân trong công việc làm ăn của mình.
  • Đặc biệt đây còn là biểu tượng cho sự sum vầy, hạnh phúc trong cuộc sống.

Thoạt nhìn qua, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lạ mắt, độc đáo với những chi tiết cao cao cấp khiến ta liên tưởng ngay đến những thứ xa hoa, quyền quý nhất.

nokia 8800 vàng hồng long phụng

Khách hàng sẽ rất bất ngờ và trở nên ham muốn khi biết rằng sản phẩm này được làm hoàn toàn bằng thủ công trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp, đây cũng là một trong những sản phẩm cổ độc đáo nhất còn lại hiện nay của dòng Nokia 8800.

Mỗi khách hàng khi đến với Hoangluxury có thể yêu cầu riêng cho mình những kiểu dáng thiết kế trang trí máy khác nhau. Ví dụ như chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng này nếu muốn làm nó trở nên “đắt giá” hơn nữa thì việc tô điểm cho nó thêm viền đá quý ở nút chủ đạo điều hướng cũng là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được chế tạo ra như thể một viên ngọc quý ôm trọn sự quyền uy, mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng là một tác phẩm nghệ thuật khiến bất kì ai nhìn vào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

nokia 8800 vàng hồng long phụng

Bản thân mỗi người là một cá thể khác biệt nhưng chưa hẳn là nổi bật, chính vì vậy việc sở hữu cho mình một chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đúng điệu như thế này sẽ là một cách chứng tỏ bản thân ở một đẳng cấp khác biệt cũng như mang đến những niềm vui ,hạnh phúc và may mắn ngập tràn trong cuộc sống lẫn công việc hàng ngày.

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận