Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Thời hoàng kim chẳng bao giờ quên

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Thời hoàng kim chẳng bao giờ quên

Được chế tác từ chất liệu vàng 24k , Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là một biểu tượng rực rỡ của thời vàng son nhất mà những mẫu điện thoại nắp trượt đã từng đi qua. Vẻ ngoài cổ điển đó, với những chi tiết chế tác tay cầy kì sẽ đang và mãi nhắc ta về một thời hoàng kim chẳng thể nào quên.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Những chiếc điện thoại mang mác Nokia 8800 vốn nổi tiếng bởi lớp vỏ ngoài được chế tác kì công bởi bàn tay những người thợ đồng hồ Thụy Sĩ trên nền nguyên liệu đắt tiền và quý giá. Nếu như Gold có chất liệu vàng 18K thì Rose Gold được độ lại lớp áo vàng 24k lại càng bội phần quý giá.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng là mẫu cần nhiều tâm sức chế tác nhất trong dòng vàng hồng. Tự bản thân nó đã tỏa ra thứ hơi lạnh từ bóng tối: huyền bí, sang trọng và quyền năng. Vàng là thức kim loại đi liền với quyền lực và những giá trị thượng lưu, khoác lên mình tấm áo bằng vàng Nokia 8800 lại càng quý giá hơn bao giờ hết. Nếu chỉ đơn thuần là gam màu vàng nguyên thủy thì người ta đã chẳng xuýt xoa nhiều thế khi ngắm nhìn vỏ máy. Điểm độc đáo ở đây là các nhà độ hàng đầu xứ Bạch Dương đã thêm một chút sắc hồng ánh kim vào cho màu vàng kim loại truyền thống để tạo ra một màu sắc mới hút mắt hơn rất nhiều.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Cái tên đã nói lên tất cả, giá trị đặc biệt của chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng long phụng nằm ở hình tượng Long Phụng chạm khảm kì công ở mặt trước và mặt sau máy. Vỏ ốc xa cừ được tuyển chọn kĩ lượng, sau đó được các nghệ nhân hàng đầu tại Singapore xử lý và chế tác trong một quá trình dài đảm bảo nhiều quy tắc để đưa đến những hình ảnh đẹp nhất, có thần nhất. Hình ảnh Long Phụng mang cái hồn phương Đông, đẹp như vừa thoát ra từ những câu chuyện huyền thoại kì ảo.

Rồng và Phượng là hai linh vật đứng đầu, tượng trưng cho sự sung vầy và thịnh vượng trong cuộc sống. Rồng là biểu tượng cho đấng nam nhi, mạnh mẽ vươn mình lên trời. Còn Phụng là hình tượng biểu trưng cho người phụ nữ, với những sải cảnh thướt tha uyển chuyển trong tầng mây ngũ sắc. Vẻ đẹp của Rồng và Phượng là vẻ đẹp chuẩn mực cho những giá trị truyền thống Á Đông, vì thế Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng lại càng khiến người ta chẳng thể nào quên được.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng có thể coi như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí người đồng hành, vật tùy thân của những doanh nhân coi trọng vẻ đẹp truyền thống. Kết hợp giữa hình ảnh khảm trai tinh tế và vỏ máy vàng hồng độc đáo, mẫu điện thoại này đã đem đến cho người dùng sự mãn nguyện về thị giác. Hẳn nhiên, hiếm ở đâu hay sản phẩm nào lại có thể quy tụ được vẻ đẹp đông tây một cách hòa hợp và tinh tế như vậy.

Không phải ai cũng có đủ đẳng cấp và tầm am hiểu đề sử hữu một mẫu điện thoại đặc biệt Như Nokia 8800 vàng hồng long phụng. Tuy nhiên, với những người biết đã biết đến và yêu thích dòng điện thoại cổ này thì những chiếc Nokia 8800 có thể coi như kiệt tác vô giá khiến người ta mê mẩn không thể dứt.

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận