Nokia 8800 vàng hồng long phụng-Tinh túy đẹp muôn đời

Nokia 8800 vàng hồng long phụng-Tinh túy đẹp muôn đời

Long Phụng là những linh thú đứng đầu trong các thần thoại phương Đông. Nét đẹp của hai linh vật này tượng trưng cho quyền uy của vua và sự lộng lẫy của hoàng hậu. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của 2 linh vật Long và Phụng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Bởi ngoại hình lộng lẫy kì công và những ý nghĩa tốt lành như vậy mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng được giới mộ điệu xưng tụng một món bảo vật tương trưng cho tinh thần Á Đông bất diệt.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng nổi bật lên như là một món bảo bối tinh túy được chế tác nhờ tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề nhất ở Nga và Singapore. Nokia 8800 vốn được cả thế giới biết đến là dòng điện thoại cao cấp nhờ được sản xuất bởi những nguyên liệu đắt tiền qua quá trình gia công bằng tay phức tạp. Và Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn hơn thế nữa với hình ảnh Rồng và Phượng được khảm ốc xà cừ sáng lên thứ ánh sáng ngũ sắc huyền diệu tưởng như chỉ tồn tại trong truyền thuyết.

Hẳn nhiên nếu là người Á Đông không ai không biết đến hình tượng Rồng Phụng. Nếu trong văn hóa Phương tây rồng là hình ảnh phản diện thì trong văn hóa phương Đông rồng lại là loài vật được tôn thờ như một vị thần và trở thành 1 trong 12 con giáp đại diện cho các năm. Cùng với đó, Phượng cũng được kính trọng không kém khi là vua của các loài chim với nét đẹp cao quý và lộng lẫy, luôn sánh đôi cùng Rồng như bậc Chúa Hậu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương thức liên lạc đắt tiền để vươn mình trở thành món phụ kiên quan trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với cánh đàn ông. Nhờ hình ảnh Long phụng chạm khảm tỉ mỉ trên nền ốc xà cừ đắt giá, chẳng mấy sản phẩm điện thoại trên thị trường có thể sánh về độ tinh tế với siêu phẩm vượt thời gian này của ông lớn Nokia.

Bởi vẻ đẹp của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật quý giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, lớp vỏ dát vàng đưa đến cảm giác như một khối vàng ròng thực thụ được điêu khắc đầy tinh tế!

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Không chỉ dừng lại ở những mẫu điện thoại trên, nếu là người có niềm đam mê với những chiếc điên thoại Nokia 8800 và luôn tìm kiếm những điều đặc biệt thì Hoangluxury tự hào giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu chế tác riêng biệt. Đến với Hoangluxury, điều khách hàng tìm thấy không chỉ là những tuyệt tác điện thoại cổ mà còn được thỏa mãn niềm đam mê với mà quý khách chẳng thể cảm nhận được ở bất kì nơi nào khác.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận