Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Vật báu tuyệt đỉnh

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Vật báu tuyệt đỉnh

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, có một dòng đặc biệt luôn là đối tượng săn đón của giới thượng lưu bởi đẳng cấp khác biệ. Được mệnh danh như “Con Phượng Hoàng bất tử” bởi vẻ đẹp đáng giá và số lượng hiếm hoi. Vật báu tuyệt đỉnh này không phải cứ có tiền là mua được mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng ngày nay đã được coi như là một dấu hiệu vương quyền.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác lên mình lớp vỏ dát vàng 24K khiến bất kì người đối diện nào cũng phải chú ý. Nếu chỉ đơn thuần là sắc vàng kim loại truyền thống như người anh em Nokia 8800 Gold thôi thì không phải điều gì quá đặc biệt. Điểm độc đáo chính là sự pha trộn khéo léo và đột phá để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng ánh hồng kim loại cực kì sáng giá, vừa mang quyền lực của vàng nguyên thủy lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế vô cùng của sắc hồng quyến rũ.

Lớp vỏ của Nokia 8800 Vàng Hồng đã được độ lại bởi các thợ chế tác ở Nga để đem lại vẻ đẹp mãn nhãn, chẳng những tinh tế mà còn khoác lên sự đẳng cấp. Điều đặc biệt của lớp vỏ Vàng Hồng này không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi số lượng hiếm hoi với chỉ 2000 chiếc trên toàn thế giới. Bởi thế, xác suất để một chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng chính hãng xuất hiện trên thị trường là rất thấp. Sự khan hiếm đó đã giúp đẩy dòng điện thoại vốn dĩ vô cùng cao cấp này lên cao, khiến bất kì ai cũng muốn được trở thành người sở hữu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng còn được gắn với hình ảnh Rồng Phụng khảm ốc ngũ sắc thủ công vô cùng sang trọng lại mang đậm tính đế vương. Nếu chỉ là hình ảnh chạm khảm thông thường thì đã không thể đưa Nokia 8800 lên tầm tuyệt đỉnh bật báu. Vỏ ốc xà cừ được sử dụng cho chế tác này đã được tuyển chọn lựa kĩ càng từ Singapore và do những nghệ nhân lành nghệ nhất ở đây tự tay tỉ mẩn chế tác. Toàn bộ quá trình chạm khảm trên vỏ ốc đều được làm thủ công ở môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp trong suốt 72h. Bởi thế, không những tổng thể hình ảnh trên chiếc điện thoại gợi lên vẻ thượng lưu sang trọng mà zoom kĩ vào từng chi tiết cũng hầu như không thể tìm được điểm chết.

Về tính năng, Nokia 8800 vàng hồng long phụng là chiếc điện thoại đơn giản chỉ phục vụ thiên về tính năng nghe gọi. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể hoàn toàn coi là khuyết điểm bởi Nokia đã tối ưu hóa tất cả những chức năng quan trọng nhất để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho các doanh nhân. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ mạng 3G với máy ảnh 3,2 Megapixel cùng chế độ tự động lấy nét và âm thanh chất lượng cao. Màn hình OLED hiển thị hình ảnh đẹp và bộ nhớ mở rộng đến 4 GB – nhiều hơn hẳn so với các sản phẩm trước đây.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận