Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng- Vật tùy thân không thể thiếu của mọi doanh nhân

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng- Vật tùy thân không thể thiếu của mọi doanh nhân

 

Long Phụng là là hai linh vật đứng đầu tứ linh, từ lâu đã khắc sâu trong tâm khảm người phương Đông như là biểu tương cho may mắn và tịnh vượng. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng kết hợp cả hai biểu tượng đó được khảm trai trên thân máy có thể coi là một vật khí phong thủy phù hợp với mọi doanh nhân. Giờ đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những ý nghĩa ẩn sau trong siêu phẩm điện thoại được phái mạnh trên toàn thế giới săn đón này.

 

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác trên mình lớp áo đặc trưng làm từ thép không gỉ dát vàng 24K. Bởi lý do này mà máy cầm chắc tay hơn hầu hết tất cả những chiếc điện thoại thường thấy trên thị trường. Trên nền kim loại vàng gần như nguyên chất đó, từng đường nét của Nokia 8800 Vàng Hồng được chế tác hết sức kì công để khiến từng milimet đều hết sức hoàn mỹ, mỗi chiếc điện thoại là một kiệt tác vô cùng tỉ mỉ mà nhà sản xuất đã dành hết tâm huyết và tài hoa để làm ra.

 

 

Bởi vẻ ngoài hoàn mỹ đó, Nokia 8800 Vàng Hồng xứng đáng là chiếc điện thoại dành cho doanh nhân hay chính khách, những người cần sự đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp cũng như tầm am hiểu. Tuy nhiên, chỉ thế thôi mà có thể gọi Nokia 8800 vàng Hồng Long Phụng là vật tùy thân của mọi doanh nhân thì có phải hơi quá đà? Tất nhiên, bên cạnh lớp vỏ máy vàng hồng ánh kim đắt giá ra, chiếc điện thoại này còn gây ấn tượng ở nhiều điểm nữa.

 

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đặc biệt nhất ở hình ảnh khảm trai Phượng ở mặt trước và Rồng sau lưng máy. Hình ảnh Rồng oai phong lẫm liệt từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử. Trong khi đó Phượng lại gắn với năng lực hỏa của hướng Nam, cũng là thần của bốn ngọn gió, loài thần điểu này đặc biệt hiệu quả cho những ai muốn mở mang cơ hội thành công trong mọi lĩnh vực.

 

 

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mang trên vỏ máy cả hình ảnh của rồng lẫn Phượng. Nếu như dáng Phụng uyển chuyển giữa làn mây ngũ sắc óng ánh thì Rồng lại mãnh mẽ đạp mây vẫy vùng những đường mạnh mẽ. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất đưa giá trị của mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng vốn đã cao cấp lại càng trở nên đắt giá hơn.

 

 

Trong công việc kinh doanh, Long Phụng có khả năng đem đến may mắn, khí vượng phát tài cho chủ nhân. Trong cuộc sống cá nhân, Rồng và Phượng là lại là hình tượng hoàn hảo cho cặp vợ chồng, như lời cầu mong cuộc sống hôn nhân êm ấm, chung thủy và hạn phúc. Có thể nói, Nokia 8800 vàng Hồng Long Phụng chính là bảo vật có thể mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của bất kì ai, dù là cầu mong cho sự nghiệp hay tình duyên đều có thể được như ý.

 

 

Cùng với vẻ đẹp của vỏ máy và ý nghĩa từ những đường nét chế tác kì công mang dấu ấn tâm linh thì Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng còn thu hút giới doanh nhân bởi hai tính năng vô cùng lịch lãm: Gõ hai lần để hiện đồng hồ và lật máy khi muốn từ chối cuộc gọi một cách lịch sự. Nếu là người am hiểu những quy luật ứng xử của giới quý tộc thượng lưu, hẳn bạn sẽ nhận ra hai tính năng có thể giúp một quý ông dễ dàng ghi điểm về sự quý phái của mình trong mắt người đối diện.

 

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mêm với những kiệt tác Nokia 8800 cổ điển, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận