Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Vẻ đẹp Đông phương vĩnh cửu

Nokia 8800 vàng hồng long phụng- Vẻ đẹp Đông phương vĩnh cửu

Long Phụng kết hợp là một biểu tượng cho sự viên mãn cũng như là nguồn năng lượng mạnh mẽ trong phong thủy phương Đông. Hai linh vật này tượng trưng cho quyền lực của vua và hoàng hậu. Đứng đầu tứ linh, quyền năng Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, dự báo cho một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh. Bởi ngoại hình lộng lẫy kì công và những ý nghĩa tốt lành như vậy mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng luôn được xem như biểu tượng của vẻ đẹp Đông phương vĩnh cửu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng nổi bật lên như là một món bảo bối được chế tác bằng toàn bộ tài hoa và tâm huyết của những thợ độ máy hàng đầu thế giới. Vốn là bản độ lại của dòng Gold trước đó, Nokia 8800 vàng hồng không hề chịu lép vế mà từ chi tiết đến tổng thể đều đẹp hoàn mỹ, xứng đáng là biểu tượng bất hủ truyền đời. Với những chi tiết được khéo léo tạo hình dưới bàn tay các thợ độ bậc thầy, Noka 8800 vàng hồng Long phụng là một phiên bản điện thoại siêu sang khó lòng rời mắt.

Phụng được khảm ở mặt trước chiếc điện thoại, sải cánh dài lộng lẫy hòa mình vào những tầng mây ngũ sắc huyền ảo. Rồng xuất hiện ở mặt lưng, uy nghi cùng những đường uốn cong phong khoáng như đang đạp mây hướng lên trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và phong cách Á Đông rõ nét, Nokia 8800 vàng hồng long phụng đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiền liên lạc đắt tiền mà phản chiếu lên tầm đẳng cấp một bảo vật phương Đông.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật bất hủ giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k vĩnh cửu với sắc vàng hồng tinh tế. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ đầy quyền năng.

Không chỉ dừng lại ở những mẫu điện thoại trên, nếu bạn là người dành tình yêu cho những chiếc điên thoại Nokia 8800 và luôn khao khát tìm kiếm những điều đặc biệt thì Hoangluxury tự hào giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu chế tác riêng mang phong cách cá nhân. Đến với Hoangluxury, điều khách hàng tìm thấy không chỉ là điện thoại mà chính là những tuyệt tác độc đáo thể hiện lên chính phẩm chất riêng của bạn.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận