Nữ thần trong truyền thuyết Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Nữ thần trong truyền thuyết Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được trình làng những năm 2009. Nữ thần này đã gây một tiếng vang lớn dư luận xôn xao suốt hai thập kỷ về một mẫu thiết kế “Đẹp-Độc-Lạ”. Vẻ đẹp ấy không chỉ được thể hiện qua tính năng, mẫu thiết kế, mà đó còn là sự tinh tế và kì công qua từng chi tiết đã làm nên thương hiệu để đời Nokia 8800.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đá viền

Tầng lớp thượng lưu, doanh nhân dường như dành cho dòng điện thoại cổ này một sự yếu mến và ưu ái vô cùng. Dù ngoài thị trường hàng ngày vẫn có rất nhiều mẫu smartphone ra đời nhưng chẳng gì có thể thay thế một siêu phẩm đã làm nên tên tuổi sốt cả thập kỉ qua. Đứa con cưng thứ hai này đã không hề làm những người mong chờ phải thất vọng bởi dù sản xuất sau nhưng vẫn được yêu mên bởi thiết kế xuất sắc. Đặc biệt là những tính năng đặc trưng của tên tuổi 8800 như tính năng bảo mật cực đỉnh, tính năng “tự động báo giờ”, “tự động ngắt cuộc gọi đến”. Chất lượng lọc âm thanh cực tốt dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm và cỏn rất nhiều những tính năng khác.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính đá viền còn đặc biệt gây ấn tượng khi trình làng nhờ lớp mạ vàng hồng 24k quý hiếm như được khoác lên mình cả tấm long bào cao sang, quyền quý. Vàng đã và sẽ mãi là thứ chất liệu xa xỉ bậc nhất, thể hiện đẳng cấp bậc nhất của hoàng tộc. Hiện nay, trên thế giới duy chỉ còn tồn tại 2.000 chiếc điện thoại được “độ lên” từ bàn tay của các nghệ nhân với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Nga. Hoangluxury chúng tôi han hạnh mang những siêu phẩm này về để thỏa mãn đam mê của các anh em Việt. Bên cạnh Hoàng cũng tự hào sở hữu công nghệ đó và bảo hành cho lớp mạ vàng không bong tróc, không bai màu, tôn vinh vẻ đẹp trường tồn với thời gian của siêu phẩm này.

Tuy là siêu phẩm kinh điển được xem như một báu vật Nhưng đến thời điểm hiện tại Nokia 8800 vàng hồng đã không còn được sản xuất nữa. Sẽ là một khó khăn lớn cho những chủ nhân khao khát sở hữu huyền thoại Nokia 8800 vàng hồng da trắng này.

Hoangluxury hiểu hơn ai hết tình yêu của những tín đồ hâm mộ dành cho những kiệt tác Nokia 8800 vàng hồng đã bất chấp sự thay đổi của thời gian, bất chấp sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh đang chiếm vị trí đắc địa trên thị trường ngày nay. Nếu chúng ta một lần được nhìn thấy vẻ đẹp của vị nữ thần trong truyền thuyết ấy, thì chắc chắn đó là vẻ đẹp lấp lánh như những viên đá sapphire tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời của vương quốc Nokia.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận