Ông hoàng Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Ông hoàng Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng hồng long phụng ngay từ cái tên đã tỏ rõ sự khác biệt của mình với tầm đẳng cấp của một ông hoàng. Kĩ thuật chạm khắc thủ công của các nghệ nhân đã đạt đến đỉnh cao, đưa đến cho siêu phẩm này một diện mạo mới lạ nhưng cũng mang theo nhiều ý nghĩa sâu xa.

Hình ảnh long - phụng trên Nokia 8800 vàng hồng vốn không còn xa lạ với người phương Đông bởi đây là hai linh vật nằm trong bộ tứ linh: "long, lân, quy, phụng". Trong văn hóa từ ngàn đời của người Việt, Long là biểu tượng của sự bảo hộ, bất tử còn Phụng là biểu tượng của sự thái bình. Long còn là họa tiết chính được thêu lên áo hoàng bào của vua, phụng được thêu đính trên áo choàng của hoàng hậu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Long và Phụng kết hợp với nhau tạo nên sự hòa hợp giữa âm và dương ngay trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng long phụng. Phụng dang rộng cánh lộng lẫy chuyển mình đầy mê hoặc, Long mạnh mẽ vươn mình mãi lên cao. Nhờ vẻ đẹp đầy quyền quý mà lại mềm mại tinh xảo đó, hình ảnh long phụng khảm trai như thổi hồn quốc túy vào cho Nokia 8800.

Trên mẫu máy nokia 8800, hình tượng chim phượng hoàng được chạm trổ tinh xảo trên nền vỏ ốc xà cừ tự nhiên với đôi cánh dang rộng đầy khiêm nhường, nhưng vẫn khoe được vẻ đẹp rực rỡ và kiêu hãnh của bộ lông bóng khỏe. Mặt sau của máy được khắc hình rồng đầy uy nghiêm, quyền lực. Rồng vươn mình thể hiện sức mạnh vô song với bộ móng sắc lạnh và ánh mắt là hai viên hồng ngọc rực lửa.

Sau khi các nghệ nhân khắc lên chất liệu thô, bản khắc được đánh bóng màu và trên nền vỏ trắng ngà, mặt trước và mặt sau của Nokia 8800 vàng hồng long phụng như hai bức tranh thủy mắc. Nét đẹp đó khiến người nhìn thỏa mãn cả về thị giác và xúc giác. Hinh ảnh long và phụng nổi bật trên nền trời xanh, bộ lông bóng mượt uốn lượn khoe trọn vẻ đẹp huyền thoại.

Nói thêm về chất liệu dùng để chế tác mặt trước và sau của nokia vàng hồng : nhìn thoáng qua có vẻ như được chế tác trên chất liệu vỏ trai quen thuộc. Nhưng không, ghệ thuật chế tác đã đạt đến đỉnh cao khi hai linh vật này được chạm khắc trên chất liệu vỏ ốc xà cừ cao cấp của Singapore.

So việc chạm khắc trên vỏ trai, chạm khắc trên vỏ ốc khó hơn và đòi hỏi nhiều kĩ năng cũng như tâm huyết hơn nhiều. Với diện tích khiêm tốn cũng như chất liệu khan hiếm, để chạm trổ bản khắc phụng kiêu hãnh và bản khắc long đầy uy nghiêm là thách thức không nhỏ với các nghệ nhân. Quả thực, nghệ thuật chạm khắc đã đạt tới đỉnh cao với những bàn tay bậc thầy.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 vàng hồng long phụng không chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại nữa mà mđã trở thành một tuyệt tác nghệ thuật. Và cũng không phải ngẫu nhiên người ta chọn vỏ ốc để chế tác nên tác phẩm nghệ thuật chi giới thượng lưu này. Trong phong thủy, vỏ ốc là chất liệu mang ý nghĩa trừ tà, cản lại những điều không tốt đẹp đến với chủ sở hữu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận