Phụ kiên mang lại may mắn Nokia 8800 sapphire đen

Phụ kiên mang lại may mắn Nokia 8800 sapphire đen

Sapphire là loại đá quý mang ý nghĩa may mắn, tình yêu hạnh phúc và biểu trưng cho sự giàu có cũng như lòng trung thực của chủ nhân. Đá sapphire là viên đá của sự quyền uy, sự thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và lòng trung thành. Mang trong mình quyền năng to lớn của viên sapphire đen lớn đính trên nút giữa, Nokia 8800 sapphire đen ẩn chữa nhiều ý nghĩa mà hẳn bạn còn chưa hiểu hết.

Đã từ lâu con người vẫn xem màu đen là một màu bí hiểm, thể hiện cho bầu trời đêm bao la, huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Trong phong thủy, đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho những người sử dụng chúng.

Nokia 8800 sapphire đen khoác lên mình lớp áo màu đen được kết hơn từ kim loại mài bóng, đá quý và da thuộc tự nhiên toát lên một cảm giác sâu thăm thẳm và đầy quyền năng kì bí. Là một màu mang lại sự bí ẩn nhưng sang trọng, màu đen không hề bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào khác. Bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm nét, ví như con người ta khi lướt qua những sóng gió cuộc đời, họ lại càng trưởng thành và từng trải nhiều hơn. Màu đen tựa như người đàn ông bí ẩn, giấu trong vẻ bề ngoài quyền lực những bí mật sâu kín khó lòng chạm đến.

Sapphire từ lâu đã được liệt vào hàng những loại đá đẹp và quý giá nhất thế giới. Không hẹn mà gặp, cả nền văn hóa phương Đông và phương Tây đều coi loại đá này là vật hỗ trợ về cả sức khỏe và tâm linh. Ngắm nhìn những viên đá quý Sapphire lấp lánh được đính trên mẫu điện thoại Nokia 8800 Sapphire đen vốn nổi tiếng với lớp vỏ máy kim loại mài bóng, không ít người sẽ phải thốt lên bởi vẻ hoàn mỹ tới từng chi tiết này.

Trong phong thủy, những vật dụng đem theo bên mình nếu như đính đá sapphire sẽ có khả năng giúp chủ nhân cảm nhận sự giả dối, giải tỏa cảm giác căng thẳng, đem lại tâm trạng lạc quan cũng như sự may mắn.

Nokia 8800 Sapphire mang trong mình ý nghĩa tốt đẹp cũng những giá trị tâm linh không thể chối cãi và là một lựa chọn sáng giá cho các doanh nhân hoặc những người đàn ông đang muốn tiến xa hơn trên sự nghiệp để đem may mắn cũng như một trí tuệ tỉnh táo và những lựa chọn đúng đắn.

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận