Phụ kiện nói lên đẳng cấp nam giới Nokia 8800 vàng hồng da đen

Phụ kiện nói lên đẳng cấp nam giới Nokia 8800 vàng hồng da đen

Nokia 8800 vàng hồng da đen được giới thiệu đến công chúng lần đầu tiên vào mùa hè năm 2009 và từ đó đến nay vẫn là dòng sản phẩm cao cấp và xa xỉ bậc nhất của Nokia. Vẻ đẹp của Nokia 8800 vàng hồng đã được minh chứng bởi lớp vỏ vàng hồng được làm từ vàng 24K đắt giá. Cùng với đó cũng không thể nào phủ nhận được da thuộc đen đã kết hợp rất ăn ý với kim loại vàng khiến cả hai không hề lấn át mà còn làm nổi bật lẫn nhau.

Ghi điểm bởi vẻ đẹp lịch lãm và đẳng cấp đến từ vàng 24K, chỉ cần nhìn lướt qua thì bất kì ai cũng nhận ra được những đường nét tinh túy trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen. Có thể nói từ trước đến nay, không một chiếc điện thoại nào có thể sánh với những chiếc điện thoại dát vàng về đẳng cấp.

Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy Nokia 8800 vàng hồng da đen có sức hút kì khi được đem kết hợp với nhau. Sự sáng tạo của các thợ độ Nokia là sự kết hợp từ những yếu tổ thông thường để đem đến giá trị mới mà hiếm có hãng nào bấy giờ làm được. Nếu như kim loại vàng hay ánh hồng kim đã quá quen thuộc thì khi kết hợp hai màu sắc đó lên lớp vỏ máy của mẫu Nokia 8800 kinh điển, điều ta có được sẽ là một siêu phẩm xứng tấm thời đại.

Như đồng hồ hay những bộ suit lịch lãm, điện thoại cũng là một phần không thể thiếu của các quý ông hiện đại. Và tất nhiên Nokia 8800 vàng hồng da đen chính là mảnh ghép hoàn hảo để làm nên vẻ ngoài đẳng cấp cho một thương gia tầm cỡ. Với vỏ máy vàng hồng, chiếc điện thoại lại càng trở nên thanh lịch và thu hút hơn bao giờ hết để có khả năng giúp nam giới khẳng định đẳng cấp.

Nokia 8800 vàng hồng da đen hơn nữa còn sở hữu những tiện ích đã đi vào huyền thoại. Trực tiếp cảm nhận nhận chuyển động trượt êm ái của cơ chế trượt kinh điển trên chính dòng điện thoại cao cấp này của Nokia thì bất cứ ai cũng bị chinh phục bởi chuyển động trượt mang tính thời đại này. Kết hợp cùng da thuộc tự nhiên mềm mại và êm ái, Nói về điện thoại trượt thì có vẻ như thiết kế của Nokia 8800 thuộc hàng kinh điển trên thế giới nhờ được nghiên cứu bởi hàng trăm kỹ sư của Nokia cùng sự hỗ trợ của một ekip các giáo sư ngành khí động học trong gần một năm trời để mang lại chuyển động trượt cực kì êm tay cho người sử dụng.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/


 

Viết bình luận