Phụ kiện thượng lưu Nokia 8800 Gold da trắng nguyên bản

Phụ kiện thượng lưu Nokia 8800 Gold da trắng nguyên bản

Như một vị hoàng đế trong giới điện thoại cổ, Nokia 8800 Gold arte da trắng không cần trang hoàng cho mình quá nhiều điểm nhấn nhưng cũng vẫn tỏa ra khí chất của bậc đế vương. Chiếc điện thoại được đầu tư tâm huyết tới từng chi tiết để khiến lớp vỏ máy như là hiện thân của một kiệt tác vượt thời gian, không chỉ dừng lại ở phương tiện liên lạc đắt tiền mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng giá chỉ dành cho những người am hiểu.

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn tuyệt đối của dòng sản phẩm Nokia 8800, dù là những sản phẩm đầu tiên, cổ điển và cơ bản nhất. Và đến 8800 Gold Arte da trắng nét đẹp ấy không những vẫn được kế thừa từ những bậc tiền bối đi trước mà còn được tặng lên bội phần nhờ vào những đường nét kim loại thanh thoát, lịch lãm mà quý phái như là một nữ hoàng.

Nokia 8800 Gold Arte được hãng tung ra vào năm 2009 và lập tức trở thành dòng sản phẩm cao cấp và xa xỉ bậc nhất của Nokia 8800 thời đó cho đến tận bây giờ. Cho đến ngày nay và chắc là cả sau này cũng không một chiếc điện thoại nào có thể đọ lại với những chiếc điện thoại dát vàng về đẳng cấp. Mỗi chiếc điện thoại Nokia 8800 Gold arte vốn đã là một kiệt tác và trải qua hàng chục năm, tôi luyện dưới bàn tay những người thợ chế tác thì đến bây giờ, mẫu Nokia 8800 Gold da trắng đã là một thứ thượng phẩm đẹp đến từng chi tiết.

Màu vàng 18k trên vỏ máy mang một nét quyền lực của những ông chúa bà hoàng, khiến người đối diện phải nghiêng mình trước quyền năng ấy. Sắc vàng nguyên chất mang lại cảm giác ấm áp, rực rỡ cho người sử dụng. Giới kinh doanh lựa chọn Nokia 8800 Gold nhằm mong muốn mang đến cho bản thân sự may mắn và phát đạt trong làm ăn.

Nokia 8800 gold arte da trắng ngoài những nét cổ điển vẫn điểm một chút chấm phá của thời đại khiến dòng máy này càng thêm phần quyến rũ. Nokia 8800 không chạy theo xu thế nhưng cũng không từ chối sự phát triển. Tầm nhìn của Nokia chính là ở chỗ giữ nguyên những nét cổ điển và chọn lọc những gì tinh túy nhất để đưa vào một dòng máy.

Sự đơn giản ở Nokia 8800 là sự đơn giản đầy ẩn ý. Khi xã hội càng phát triển, con người ta lại càng khao khát hướng về những giá trị cốt lõi và phần máy đơn giản nhưng chú trọng vào giá trị một chiếc điện thoại doanh nhận của Nokia 8800 gold arte đã thu hút sự chú ý và yêu mến của không ít quý ông.

Một điều đặc biệt không nên bỏ qua khi nhắc đến Nokia 8800 nói chung và Nokia 8800 gold arte nói riêng chính là cơ chế trượt thuộc hàng kinh điển một thời. Được nghiên cứu gần cả năm trời bởi hàng trăm kĩ sự và chuyện gia về khí động học nên thiết kế trượt của dòng điện thoại này hoàn toàn êm ái và mượt mà đến khó tin.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/ 

Viết bình luận