Quy trình bảo hành Nokia 8800 tại Showroom Hoangluxury

Quy trình bảo hành Nokia 8800 tại Showroom Hoangluxury

===========

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp nhất và cũng là niềm kiêu hãnh của ông lớn Nokia khi được ra mắt thị trường vào năm 2009. Tới nay, đã gần 10 trôi qua khi thậm chí không còn được sản xuất nữa nhưng Nokia 8800 là nỗi khát khao của giới mộ điệu, những người am hiểu về điện thoại cổ.

 

Quy trình bảo hành Nokia 8800 tại Showroom Hoangluxury

 

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc điện thoại này được yêu thích đến vậy, Nokia 8800 sở hữu cho mình phần vỏ máy được chế tác kỳ công từ những nguyên liệu đắt giá bậc nhất như vàng, kim cương hay sapphire. Bên cạnh đó những chức năng đơn giản hướng đến giá trị cốt lõi của một chiếc điện thoại doanh nhân cũng khiến nhiều người mê đắm.

Bởi sự quý hiếm mà các linh kiện của Nokia 8800 rất dễ bị làm giả và đánh tráo trong quá trình sửa chưa những hỏng hóc nhỏ. Hiểu được những nỗi lo ấy, quy trình bảo hành máy của Hoangluxury luôn được thực hiện công khai trước mặt khách hàng để bạn không cần lăn tăn mỗi khi chiếc điện thoại yêu quý gặp vấn đề nữa. Sau đây là quy trình 4 bước bảo hành tại Hoangluxury:

1. Kiểm tra lỗi hư hỏng

Đây là bước cơ bản mà quý khách sẽ lập tức gặp khi đưa máy đến bất cứ cơ sở sửa chữa nào. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiếm tra tình trạng máy để tìm ra vấn đề.

2. Tiến hành sửa chữa, thay mới.

 

Quy trình bảo hành Nokia 8800 tại Showroom Hoangluxury

 

Sau khi phát hiện vấn đề, kĩ thuật viên sẽ báo lại tình trạng máy cho khách. Đối với những lỗi nhẹ sẽ tiến hành sửa chữa còn đối với những lỗi không thể sửa thì phải thay mới. Trước khi sửa chữa nhân viên kĩ thuật sẽ báo tình trạng chi tiết cũng như giá cả cho khách. Nếu được khách đồng ý thì mới tiến hành.

3. Hướng dẫn khách hàng kiểm tra sau sửa chữa.

Sau khi đã khắc phục vấn đề của điện thoại, nhân viên kĩ thuật giao máy lại cho khách và hướng dẫn khách hàng kiểm tra sau sửa chữa.

4. Dán tem và viết giấy bảo hành cho khách

Sau khi khách đã kiểm tra sau sửa chữa và xác nhận vấn đề được giải quyết, nhân viên sẽ dán têm và viết giấy bảo hàng cho khách để nếu như gặp trực trặc vẫn cũng một lỗi có thể đem đến để được bảo hành lại.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận