Quy trình sửa chữa Nokia 8800 tại Hoangluxury

Quy trình sửa chữa Nokia 8800 tại Hoangluxury

===========

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp bậc nhất trên thị trường điện thoại cổ. Dù vô cùng được giới mộ điệu ưa thích nhưng Nokia 8800 lại đã bị dừng sản xuất, dòng điện thoại cố điển này vốn quý nay lại hiếm và càng ngày càng được nhiều người săn đón. Bởi giá trị của mình mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu máy nhái cũng như những linh kiện đều nếu sử dụng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của Nokia 8800.

 

Bởi thế, mỗi khi “dế cưng” gặp trục trặc, tìm được một đơn vị có khả năng sửa chữa nhanh gọn và đảm bảo chất lượng là điều mà những người yêu mến dòng điện thoại cổ này luôn khao khát. Với 8 năm theo đuổi dòng máy Nokia 8800 cao cấp, Hoangluxury tự tin có thể cung cấp cho quý khách dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy uy tín nhất, sửa máy ngay trước sự chứng kiến của quý khách để đảm bảo chất lượng cho siêu phẩm Nokia 8800.

 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các quý trình sửa chữa mà quý khách sẽ trải qua khi đến với showroom Hoangluxury tại 06 Trúc Khê.

 

1. Kiểm tra lỗi hư hỏng

Đây là bước cơ bản mà quý khách sẽ lập tức gặp khi đưa máy đến bất cứ cơ sở sửa chữa nào. Nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ kiếm tra tình trạng máy để tìm ra vấn đề.

 

2. Tiến hành sửa chữa, thay mới.

Sau khi phát hiện vấn đề, kĩ thuật viên sẽ báo lại tình trạng máy cho khách. Đối với những lỗi nhẹ sẽ tiến hành sửa chữa còn đối với những lỗi không thể sửa thì phải thay mới. Trước khi sửa chữa nhân viên kĩ thuật sẽ báo tình trạng chi tiết cũng như giá cả cho khách. Nếu được khách đồng ý thì mới tiến hành.

 

3. Hướng dãn khách hàng kiểm tra sau sửa chữa.

Sau khi đã khắc phục vấn đề của điện thoại, nhân viên kĩ thuật giao máy lại cho khách và hướng dẫn khách hàng kiểm tra sau sửa chữa.

 

4. Dán tem và viết giấy bảo hành cho khách

Sau khi khách đã kiểm tra sau sửa chữa và xác nhận vấn đề được giải quyết, nhân viên sẽ dán têm và viết giấy bảo hàng cho khách để nếu như gặp trực trặc vẫn cũng một lỗi có thể đem đến để được bảo hành lại.

 

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận