Quyền lực tối thượng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Quyền lực tối thượng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng mang trong mình vẻ đẹp bí ẩn và quyền uy với loài linh thú mạnh mẽ nhất điêu khắc bằng vàng đính trên thân máy. Người ta tìm kiếm mẫu máy bởi nó có ý nghĩa mang lại sự may mắn và bảo hộ vận mệnh cho chủ sở hữu. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong bộ sưu tập nokia 8800 vàng hồng vốn đã vô cùng nổi tiếng, chế tác dựa trên ý tưởng cây vương trượng đầy quyền uy, bảo hộ cho công việc thuận lợi và sinh sôi phát triển không ngừng.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Người ta thấy ở nokia 8800 một hữu ngoại hình rực rỡ với lớp vỏ vàng hồng 24k, đó là nhờ công nghệ đánh bóng đỉnh cao vốn cũng được sử dụng để làm nên siêu phẩm huyền thoại Vertu. Vàng hồng và da trắng dường như là sự kết hợp hoàn hảo để làm nên nét tinh tế nên khó lòng tách rời. Có thể thấy các mẫu máy 8800 vàng hồng da trắng là dòng máy cao ca. Da trắng vừa tăng tính thời thượng vừa tạo độ ma sát khi cầm nắm, tranh trường hợp tuột tay mà rơi vỡ.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng mang một nét riêng vừa quyền lực lại quyễn rũ khó tả. Màu trắng vốn lầ màu sắc của sự khởi đầu, của nguồn năng lượng tốt lành. Trong khi đó, vàng 24K là loại vàng gần như nguyên chất thường chỉ được sử dụng trong những sản phẩm đắt giá nhất. Chính vì thế, tổng thể chiếc điện thoại là sự kết hợp đầy ngẫu hứng nhưng cũng rất hòa hợp giữa nét đẹp quyền lực và nét đẹp quyễn rũ.

Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Bản khắc rồng trên lưng máy Nokia 8800 vàng hồng da trắng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Rồng là sản phẩm của trí tưởng tượng của con người và đứng đầu tứ linh "long, lân, quy, phụng". Hình ảnh rồng có ý nghĩa đem lại sự quyền uy, dũng mãnh và là biểu tượng của quyền lực vĩnh cửu. Rồng được đính trên nokia 8800 đang ở thế đẹp nhất: mắt như rực lửa nhờ viên ngọc ruby màu đỏ máu, miệng rồng há to đầy kiêu hãnh, móng rồng xòe ra đầy khiêu khích. Bộ bờm mềm mại dọc thân, được cắt gọt bằng đường cắt dứt khoát tạo sóng uốn lượn lên xuống như điểm tô cho hình ảnh lẫm liệt vốn có.

Hiện tại, những chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng không còn được sản xuất nữa và rất khó để tìm mua sản phẩm chính hãng trên thị trường, vì vậy những người yêu mên siêu phẩm này rất khó khăn để có thể sở hữu cho mình một chiếc Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đúng chuẩn. Hiểu được điều đó, Hoangluxury tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu máy Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãnh với giá cam kết rẻ nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu một siêu phẩm Nokia 8800 không thể độc đáo hơn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận