Sạc đúng cách để giữ pin Nokia 8800 bền lâu

Sạc đúng cách để giữ pin Nokia 8800 bền lâu

========

Nokia 8800 là chiếc điện thoại cổ điển được giới am hiểu ca ngợi hết lời về vẻ đẹp bên ngoài cũng như độ bền bỉ và ổn định của thiết kế chức năng bên trong. Phần khung máy của Nokia 8800 được làm từ những nguyên liệu thuộc dạng nếu không phải xa xỉ như vàng hay kim cương, sapphire thì cũng đặc biêt như sợi carbon, titan.

 

Sạc đúng cách để giữ pin Nokia 8800 bền lâu

 

Một trong những điểm cộng của phần thân máy bên trong khiến giới doanh nhân ưu ái Nokia 8800 chính là thời lượng pin có thể kéo dài từ 3-4 ngày đối với mức độ sử dụng là 20 cuộc gọi/ngày. Tuy có chất lượng tốt và độ bền cao nhưng qua quá trình sử dụng, sạc máy, pin của Nokia 8800 có thể bị chai và giảm thời lượng sử dụng.

Sau đây là một số tips sạc pin đúng cách để giữ pin được bền mà Hoangluxury đã tổng hợp:

1. Sạc-xả pin trước khi dùng

Bạn cần sạc rồi xả pin từ 3 đến 4 lần trước khi sử dụng để bảo đảm sử dụng tối đa công suất của pin. Điều này áp dụng cho tất cả các loại pin. Cách xả pin: lần đầu tiên sạc pin, điện thoại sẽ báo pin đầy sau 10-15 phút. Sau đó rút sạc ra, rồi cắm lại, bắt đầu sạc tiếp. Cứ làm như vậy trong 3-4 lần.

2. Hạn chế số lần sạc

 

Sạc đúng cách để giữ pin Nokia 8800 bền lâu

 

Bạn nên biết về quá trình điện hóa ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin. Sau một số lần sạc, dung lượng tối đa của pin sẽ giảm đi 20% so với lúc ban đầu. Khi sạc Nokia 8800 thì nên sạc một lần cho đến khi đầy pin rồi mới rút chứ không nên rút ra cắm lại nhiều lần. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng máy khi đang sạc.

3. Không sạc quá lâu

Sạc quá lâu cũng là một lỗi mà nhiều người dùng Nokia 8800 dễ phạm phải. Thường sau một ngày bận rộn, bạn có thể sẽ sạc điện thoại vào lúc muộn và để thế qua đêm đến sáng hôm sau. Nếu sạc pin quá nhiều, tích điện thừa không tốt cho nguồn của máy. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra khi sạc pin quá lâu sẽ ảnh hưởng tới mainboard và các chi tiết bằng nhựa khác trong máy.

4. Không sử dụng sạc kém chất lượng

 

Sạc đúng cách để giữ pin Nokia 8800 bền lâu

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp đã được sản xuất từ năm 2009 và tới nay đa ngừng sản xuất. Vì vậy, để tìm sạc đạt đủ chất lượng cho Nokia 8800 là điều không hề dễ. Bởi vậy, nếu sử dụng sạc được bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc rõ ràng khách hàng có thể dụng phải sạc dởm gây ảnh hưởng đến máy và pin.

5. Xả nạp định kì cả khi không dùng.

Khi không có nhu cầu sử dụng,bạn cũng phải nạp và xả pin theo định kỳ 2-3 tháng. Không hoạt động và không được sạc, pin sẽ mất khả năng tích tụ năng lượng và sự xả.

Dịch vụ sửa chữa Nokia 8800 tại Hoàng Luxury luôn đặt lên trên hết quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Hoanguxrury tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các loại máy nokia 8800 chính hãng, cũng như đi kèm các dịch vụ sửa chữa và bảo hành hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua máy.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận