Sự cầu kì của Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá

Sự cầu kì của Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá

Nokia 8800 Vàng hồng da nâu full đá là mẫu máy có thể coi như một huyền thoại trong giới điện thoại cổ. Với vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được cấu thành từ lớp vỏ thép không gỉ dát vàng 24K, da thuộc nâu mềm mại và đặc biệt là những viên đá quý xa xỉ bậc nhất đính trên nút điều hướng giữa. Chiếc điện thoại vốn đã cao cấp nay lai càng đắt giá, vượt xa giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường.

Màu nâu là màu sắc mang đến cho ta một cảm giác ấm áp và vững chắc. Chọn Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá, có lẽ sẽ là những ông lớn thành đạt, từng trải với một tâm hồn hoài cổ và những cử chỉ lịch lãm đậm chất quý tộc châu Âu. Da thuộc nâu được dùng để trang hoàng cho chiếc điện thoại 8800 cổ điển mềm mại nổi bật với vẻ đẹp điềm tĩnh và cổ điển.

Trền nền vàng hồng thanh lịch, màu nâu lại càng khẳng đinh thêm vẻ đẹp của mình khi giúp tổng thể vẻ ngoài chiếc điện thoại nhuốm một gam màu ưu tư và vững chãi. Có thể nói sắc vàng hồng là lớp nền hoàn hảo để tôn lên bất kì loại vật liệu nào xếp cạnh nó.

Nhờ lớp vỏ dát vàng gần như nguyên chất mà Nokia 8800 vàng hồng da nâu dù đã bị ngừng sản xuất, trên thị trường chỉ còn những chiếc điện thoại đã qua tay nhưng sức hút của nó thì chưa bào giờ suy giảm. Từng đường nét chế tác thủ công vẫn hiện lên rõ ràng và thanh thoát trên nền vàng hồng, làm say lòng những kẻ đã từng tiếp xúc.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu với viên đá sapphire đính ngay nút bấm giữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa kim loại, đá quý và da thuộc tự nhiên để làm nên thứ vật phẩm xứng tầm hàng gia. Bên cạnh đó lại còn phải khéo khen cho những viên kim cương đã làm rất tốt trách nhiệm của mình, khiến mẫu điện thoại cổ Nokia 8800 sáng rực lên như một gia tài thu nhỏ. Tất cả các nguyên liệu được khéo léo kết hợp một cách hoàn hảo nhất để tạo nên “kiệt tác” xứng tầm thượng lưu.

Nếu như kim cương là loại đá đắt nhất hành tinh thì sapphire cũng chỉ xếp nhỉ. Cả hai đã cùng làm nên bộ đôi hoàn hảo trang hoàng cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu thêm phần lộng lẫy, ghi dấu lại những giá trị thời gian trường tồn trong vỏ bọc đầy chất thượng lưu. Nhìn những viên đá quý xếp cạnh nhau với thứ ánh sáng lấp lánh đắt giá, không một ai có thể không bị chinh phục.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận