Sự cố mất boot ở Nokia 8800 và cách khắc phục

Sự cố mất boot ở Nokia 8800 và cách khắc phục

======

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp bậc nhất trên thị trường điện thoại cổ. Dù vô cùng được giới mộ điệu ưa thích nhưng Nokia 8800 lại đã bị dừng sản xuất, dòng điện thoại cố điển này vốn quý nay lại hiếm và càng ngày càng được nhiều người săn đón. Người ta yêu quý Nokia 8800 chính bởi nó được chế tác thủ công với những nguyên vật liệu xếp vào hàng đắt nhất hành tinh.

Sự cố mất boot ở Nokia 8800 và cách khắc phục

Dòng điện thoại này nổi tiếng với lớp vỏ ngoài được chế tác bởi những người thợ đồng hồ được Nokia mời từi Thụy Sĩ. Nguyên vật liệu để chế tác lên lớp vỏ của Nokia 8800 cũng thuộc hàng đắt giá bậc nhất hành tinh như vàng, kim cương, đá sapphire hay sợi carbon, da thuộc tự nhiên.

Dù là điện thoại cao cấp với độ bền cao nhưng Nokia 8800 vẫn không thể tránh khỏi những lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Sau đây, Hoangluxury sẽ giới thiệu đến bạn những dấu hiệu cho thấy Nokia 8800 bị mất boot và cách khắc phục.

Dấu hiệu khi Nokia 8800 mất boot là hiện tượng máy mất nguồn tạm thời ngay sau khi quý khách cài đặt firmware không phù hợp, khi mất nút boot thì điện thoại hầu như giống một máy mất nguồn hoàn toàn. Hoặc một biểu hiện khác của lỗi mất boot là máy không thể khởi động, không nhận sạc cable hay bấm các tổ hợp đặc biệt.

Nguyên nhân của sự cố mất boot là do người dùng tiến hành nâng cấp ROM mà có lỗi như reset, mất điện, rớt cáp,...

Khắc phục tình trạng này bằng một số giải pháp sau:

Sự cố mất boot ở Nokia 8800 và cách khắc phục

- Để khắc phục tình trạng này, điện thoại của quý khách cần có sự can thiệp bằng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng, sau đó có thể tiến hàng nạp lại firmware gốc như bình thường.

- Giải mã điện thoại Nokia 8800 ở nhiều quốc gia thường được các nhà mạng trợ giá, do đó sim card của các máy này bị khóa mạng với nhà mạng gốc và mặc định không thể sử dụng với Sim card của nhà mạng khác.

- Nếu Nokia 8800 mang từ nước ngoài về mà chưa thể sử dụng với các mạng ở Việt Nam thì quý khách cần unlock/giải mã máy trước khi sử dụng.

- Có nhiều phương pháp để unlock điện thoại Nokia như sử dụng code, phần mềm, sim ghép hay unlock phần cứng. Tình trạng khóa mạng điện thoại thường là sử dụng phương pháp phù hợp để giải mã.

- Khi gặp sự cố này quý khách cần mang máy đến những địa chỉ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm để tiến hành sửa chữa/ thay thế kịp thời.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận