Sửa chữa lỗi hỏng đèn màn hình ở Nokia 8800

Sửa chữa lỗi hỏng đèn màn hình ở Nokia 8800

=========

Nokia 8800 là dòng điện thoại cổ cao cấp từ lâu đã được xưng tụng với nhiều cái tên mỹ miều như “Con phượng hoàng bất tử” hay “Siêu phẩm vượt thời gian”. Không chỉ riêng giới thượng lưu mới biết đến mà cái tên Nokia 8800 đã nổi danh toàn thế giới, là niềm khao khát của các quý ông, là đam mê của những sành tay chơi điện thoại cổ.

 

Sửa chữa lỗi hỏng đèn màn hình ở Nokia 8800

 

Không chỉ lớp vỏ chế tác công phu dát vàng mới gây ấn tượng mà cả phần máy đơn giản và bền bỉ cũng khiến Nokia 8800 trở thành chiếc điện thoại cao cấp dành cho giới doanh nhân. Dù được chế tạo kì công với độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng Nokia 8800 vẫn có thể gặp phải những sự cố nhất định, tuy nhiên nếu biết cách khắc phục và đưa đến trung tâm sửa chữa sớm thì chiếc điện thoại của bạn vẫn sẽ an toàn.

Lỗi hỏng đèn màn hình là một lỗi khá cơ bản ở dòng điện thoại Nokia 8800, vậy nên nếu gặp lỗi này bạn không cần quá lo lắng. Biểu hiện của hỏng đèn màn hình là khi điện thoại vẫn sử dụng được nhưng màn hình lại gần như tối đen, không nhìn rõ nếu ánh sáng yếu.

Nguyên nhân thường gặp nhất để xảy ra lỗi với đèn màn hình chính bởi điện thoại bị rơi, va đạp mạnh hay vào nước. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến màn hình của máy hoặc gây lỗi mainboard. Quý khách cần đưa Nokia 8800 đến ngay trung tấm bảo hành, sửa chữa để xác định nguyên nhân gây lỗi.

 

Sửa chữa lỗi hỏng đèn màn hình ở Nokia 8800

 

Việc sửa chữa lỗi mất nguồn của điện thoại Nokia 8800 tại Hoangluxury thường được tiến hành nhanh chóng ngay khi quý khách đồng ý sau kiểm tra, quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay sau khi sửa chữa.

Lỗi đèn màn hình là lỗi khác cơ bản, vậy nên thời gian sửa chữa sẽ không lâu, đối với các trung tâm có uy tín sẽ thực hiện công khai trước mặt khách hàng.

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa những siêu phẩm Nokia 8800 chính hãng, Hoangluxury tự hào là thương hiệu hàng đầu được đông đảo những tín đồ trung thành của kiệt tác Nokia 8800 tin tưởng. Đáp lại sự ủng hộ của quý khách trong suốt những năm qua, Hoangluxury luôn xây dựng văn hóa bán hàng văn minh chuyên nghiệp với những chính sách tri ân khách hàng.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận