Thay cơ trượt cho Nokia 8800e/8800 chính hãng cao cấp

Thay cơ trượt cho Nokia 8800e/8800 chính hãng cao cấp

Nokia 8800 là cái tên huyền thoại đã làm rung chuyển cả thế giới vào những thập kỷ trước với mẫu thiết kế “Đẹp - độc- đỉnh”. Trải qua hơn chục năm, không thể tránh khỏi những “vết tích thời gian” vô tình làm giảm bớt đi giá trị của siêu phẩm. Một trong những “ đặc điểm tuổi già” của Nokia 8800e/8800 đó chính là cơ trượt không còn nhạy bén như trước. Vậy những dấu hiệu để biết bộ cơ trượt “phong độ năm nào” đang ở tình trạng báo động?

                    cơ trượt nokia 8800

 Nắp trượt của Nokia 8800e/8800 gồm hai phần: phần trên chỉ gồm màn hình và vài nút chức năng thường dùng, các phím nhập liệu khác nằm ở bên dưới và được ẩn đi, khi cần sử dụng thì mới trượt ra. Nối giữa hai phầ này là một bản dây truyền dẫn tín hiệu, còn được gọi là cáp nguồn. Do không gian bên trong điện thoại khá nhỏ, lại có sự thay đôi liên tục giữa hai đầu nối cáp nên nhà sản xuất chọn giải pháp cáp dạng mạch mềm, vừa tiết kiệm không gian, vừa có khả năng đàn hồi tốt.

 1. Dấu hiệu khi cơ trượt của Nokia 8800e/8800 bị hư hỏng:
 • Cơ trượt bị kém nhạy bén, khó trượt lên
 • Cơ trượt bị lỏng, lắc
 • Máy có dấu hiệu bị dít cơ.
 1. Lý do khiến cho cơ trượt Nokia 8800 nhanh hư hỏng                                                                                 Rất nhiều có thói quen sử trượt điện thoại lên xuống liên tục chỉ để “giết thời gian”. Rồi khi kiểm tra các sự kiện trong máy họ cũng trượt lên trượt xuống rất nhiều dù có thể bấm một nút bất kỳ để màn hình thoát khỏi chế độ tiết kiệm điện (ScreenSaver). Với cách sử dụng với mục đích trên, khó trách được những sự cố xảy ra cho chiếc điện thoại. Thế nên cần nhớ đến câu “ của bền tại người”.
 2. Cách khắc phục sự cố cơ trượt Nokia 8800e/8800:
 • Có vài chi tiết cần lưu ý trong quá trình sử dụng đó là phải đảm bảo cơ trượt của máy nhẹ, êm, nhằm hạn chế ảnh hưởng đến cáp. Khi cơ trượt gặp vấn đề, bạn cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa, bảo hành để nhân viên kỹ thuật phục hồi cơ trượt cho máy.
 • Không nên có gắng sử dụng và hạn chế không nên trượt máy ra vô liên tục nếu không cần thiết ( Chẳng hạn nếu có cuộc gọi đến thay vì trượt máy, có thể nhấn nút nhận cuộc gọi. Nếu không cần nhập số điện thoại, có thể thực hiện cuộc gọi từ danh bạ, bạn cũng không cần trượt máy lên)
 • Có thể cài chế độ khâu lệnh, vừa tiện lợi, vừa an toàn cho điện thoại.
 • Ngoài việc nghe gọi, Nokia 8800 còn có một chế độ xem đồng hồ rất hữu dụng, tuy nhiên khi xem giờ hay xem sự kiện, bạn cũng không cần thiết phải trượt nắp máy.
 • Nếu gặp phải trường hợp cơ trượt không thể hoạt động được nữa thì nên tìm đến cơ sở thay thế linh kiện và bảo dưỡng cho “dế cưng”.                                                                                                                                                      nokia 8800 gold arte

Với hơn 08 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo hành và thay mới linh kiện tốt nhất cho Nokia 8800, Hoangluxury là thương hiệu được đông đảo những tín đồ trung thành của Nokia 8800 trao gửi niềm tin. Bên cạnh đó, Hoangluxury cũng luôn xây dựng văn hóa bán hành văn minh, chuyên nghiệp và phục vụ quý khách những dịch vụ tốt nhất, hấp dẫn nhất như :

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành và hỗ trợ đến 50% phí sửa chữa và thay mới linh kiện tại showroom Hoangluxury số 06 Trúc Khê, Đống Đa, HN.
 • Quý khách hoàn toàn có quyền sử dụng thử và trao đổi mới hoàn toàn 1:1 nếu phát hiện ra lỗi trong 15 ngày đầu tiên.
 • Hoàn trả 100% tiền cho quý khách nếu phát hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng.
 • Miễn phí vệ sinh máy Nokia 8800 cho khách hàng.
 • Giải quyết triệt để những khó khăn của khách hàng với sự hỗ trợ của đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại Hoangluxury, trực tiếp đến tận nơi kiểm tra, check hàng hãng cho khách hàng với phí 0 đồng.

          Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ qua :

          HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

          ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

          Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

          Email: viethoangluxury@gmail.com

          Website: https://hoangluxury.com.vn/

          Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

                              Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

 

Viết bình luận