Thời vàng son của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng liệu đã qua?

Thời vàng son của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng liệu đã qua?

========

Ngày nay, nhiều người có vẻ lạ lẫm khi nghe nhắc tới các tên Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền. Ra đời từ năm 2009 và tới nay Nokia 8800 đã bị ngừng sản xuất, cái tên huyền thoại một thời nay bị thế chỗ trên thị trường smartphone rộng lớn. Tuy nhiên, đối với giới mộ điệu, Nokia 8800 Vàng hồng da trắng đá viền vẫn giữ vị trí vô cùng to lớn và chưa bao gờ bước hết thời vàng son của nó.

Thời vàng son của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng liệu đã qua?

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viềnđược cho là biểu tượng của sự thành đạt và các ông chủ lớn. Từ ngày bước chân chập chứng kinh doanh, cho tới lúc có gia tài đồ sộ, chiếc điện thoại Nokia 8800 không chỉ còn là niềm đam mê mà còn là dấu mốc thành công của những ông chủ thành đạt. Một thập kỉ trước đã vậy, đến nay người ta vẫn chọn dòng điện thoại này như một cách để khẳng định đẳng cấp và độ chịu chơi.

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đá viền gây ấn tượng với lớp vỏ máy làm bằng kim loại vàng 24K ánh hồng vô cùng độc đáo và hút mắt. Chiếc điện thoại Nokia 8800 được chế tác vô cùng kì công, đặc biệt ở phần vỏ máy khiến cho người ta có cảm giác đây là một món bảo vật làm hoàn toàn làm từ vàng ròng. Có thể khẳng định, không chiếc điện thoại nào trên hành tinh có thể đọ về đẳng cấp với những chiếc điện thoại dát vàng, kể cả ngày nay khi mà hàng loạt các smartphone đời mới công nghệ tiên tiến nhất cũng chưa thể theo kịp Nokia 8800 Rose Gold về đẳng cấp và độ sang trọng của sắc vàng 24k trên thân máy.

Thời vàng son của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng liệu đã qua?

Chính nét đẹp cổ điển những thanh lịch là lý do khiến các ông chủ lớn và những thương da thành đạt chọn Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng là chiếc điện thoại luôn mang bên mình, đặc biệt khi kí kết hợp đồng quan trọng hay làm việc cùng những đối tác lớn. Nokia 8800 Vàng Hồng không những khẳng định được đẳng cấp và sự dư giả của chủ nhân mà còn như một món bảo vật phong thủy may mắn đem lại khởi đầu tốt lành cho mọi dự định.

Trên nền kim loại vàng hồng, sắc trắng càng rõ vẻ thuần khiết của mình. Hai màu sắc tương phản với nhau tạo lại nên một sự kết hợp hoàn hảo không ngờ. Đi đối với da thuộc trắng mềm mại, sắc ánh kim vàng hồng lại càng tỏa sáng.

Thời vàng son của Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng liệu đã qua?

Vởi vẻ đẹp hoàn hảo và lộng lẫy như vậy, từ trước tới nay Nokia 8800 vàng hồng vẫn luôn là niềm khao khát của giới thượng lưu, là biểu tượng cho đẳng cấp vững bền và hiện thân của người đàn ông từng trải giàu tri thức.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Viết bình luận