Tinh hoa tuyệt tác Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Tinh hoa tuyệt tác Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Là một trong những siêu phẩm thuộc “bộ tứ siêu đẳng” – da nâu, da đen, da trắng và long phụng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền cũng là một cái tên hot của thế hệ đời cuối cùng trong gia tộc 8800 danh giá. Hoàn thiện nhất về cả mẫu thiết kế lẫn những tính năng so với các siêu phẩm trước đó. mỗi siêu phẩm Nokia 8800 vàng hồng da nâu đều mang vẻ đẹp hoàn mỹ thu hút các quý ông thượng lưu.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu thuộc phân khúc dế siêu sang của Nokia 8800 và là đứa con cưng khó lòng thay thế của các quý ông. Đây được mệnh danh là tuyệt tác tinh hoa trong trái tim của những tín đồ hâm mộ điện thoại cổ trên toàn thế giới. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến những tính năng đặc biệt của siêu phẩm này và chất lượng lọc âm thanh cực tốt dù trong môi trường chứa nhiều tạp âm và cỏn rất nhiều những tính năng khác. Nếu như vẻ ngoài là tuyệt tác vượt hết mọi kì vòng về một chiếc điện thoại thì phần mềm của Nokia 8800 lại được tối giản hết sức để đảm bảo giá trị đích thực cho một thiết bị liên lạc.

Có một sự thật là đối với những báu vật cổ thì tuổi đời càng lâu lại càng có giá trị, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền cũng không phải là một ngoại lệ bởi nó không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại nữa, mà nó còn là một báu vật mang đến may mắn, tài lộc và quyền uy.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền khoác lên mình tấm áo vàng 24K danh giá và được biết như một biểu tượng cho đẳng cấp thượng lưu của cánh mày râu. Tất nhiên để đạt được điều đó thì khó lòng có thể bỏ qua những viên kim cương với thứ ánh sáng siêu thực làm nức lòng giới thượng lưu.

Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng đặc trưng đó là nhờ đến các thợ độ tài hoa của Nga với đôi bàn tay làm thủ công tỉ mỉ. Những viêm kim cương đắt giá xếp bên cạnh lớp áo dát vàng gần như nguyên chất của, Nokia 8800 vàng hồng da nâu luôn giữ vị trí quán quân trong lòng giới mộ điệu điện thoại cổ về một thời vàng son không thể nào quên của những chiếc điện thoại dát vàng chế tác thủ công.

Mang trên mình vẻ ngoài thiên với những gam màu đối lập nhau, một bên vàng 24K rực rỡ, một bên da thuộc đen mềm mại, thẳm sâu, những chi tiết trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da nâu không hề lấn át nhau mà ngược lại còn bổ trợ lẫn nhau, khiến tổng thể chiếc điện thoại thêm đắt giá.

 Nokia 8800 vàng hồng da nâu đá viền

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

 

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

 

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

 

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

 

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

 

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận