Tinh tế như Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Tinh tế như Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Long Phụng trong văn hóa phương Đông được coi như những linh vật thiêng liêng gắn liền với sự cao quý của đấng Vua Hậu. Kim cương lại là thứ đá quý xa xỉ của giới thượng lưu. Khi Long Phụng và kim cương kết hợp lại trong một, vẻ đẹp của mẫu Nokia 8800 Long Phụng viền kim cương xứng đáng là tiêu chuẩn cho một món phụ kiện đỉnh cao tinh tế.

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold xa xỉ và đắt giá, mẫu Nokia Vàng Hồng Long Phụng viền kim cương luôn là đối tượng săn đón của những người yêu quý và am hiểu văn hóa Đông Tây. Người ta mệnh danh Nokia 8800 vàng hồng long phụng là “con Phượng Hoàng bất tử” của Nokia. Với vỏ máy vàng hồng đắt giá và những đường nét khảm ốc đã đi vào huyền thoại, danh xưng này quả thực vô cùng xứng đáng.

Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đến bây giờ vẫn luôn ghi dấu ấn tượng của mình nhờ được cấu thành bởi những nguyên liệu quý giá bậc nhất và sự kì công trong quá trình chế tác của các nghệ nhân. Chiếc điện thoại tuy chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng để tạo ra được thì lại là một quá trình dài những thợ độ hàng đầu xứ Bạch Dương phải làm việc trong môi trường yêu cầu cao.

Rồng là linh vật thiêng liêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là tượng trưng cho điều tốt lành. Rồng phương Đông mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có nhiều sừng như sừng hươu, đây là loài vật quyền năng có thể vừa bay lượn trên trời vừa vẫy vũng giữa biển. Phụng là linh thú xếp thứ 2 trong tứ linh phong thủy và vương hậu của tất cả các loài vật trên thế gian. Loại chim thần thoại này được xem như là biểu tượng của vận may, cho sự phục hồi và vươn lên- hồi sinh từ đống tro tần của mất mát và cơ cực để bay vút tới thành công và thịnh vượng.

Long Phụng kết hợp là biểu tượng cho linh khí rất mạnh trong thần thoại. Khi kết hợp lại, Long Phụng tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua và hoàng hậu. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất, là dự báo cho một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh.

Nokia 8800 vàng hồng long phương đá viền sở hữu những viên kim cương với vẻ đẹp tự nhiên mà cao ngạo được đính lên một cách trang trọng trên lớp vỏ kim loại quý giá. Điều này khiến cho vẻ ngoài của chiếc Nokia 8800 Rose Gold long phụng viền kim cương không hề thua kem những chiếc đồng hồ đắt đỏ và thậm chí nhìn nó người ta có thể kiên tưởng đến vẻ đẹp đầy quyền lực của những chiếc quyền trượng của giới hoàng tộc.

Có thể nói, những chiếc điện thoại Nokia 8800 Rose Gold long phụng viền kim cương hội tụ đủ trong mình vẻ đẹp Đông Tây. Đối với những người sành sỏi có mắt nhìn, mẫu Nokia cao cấp này không chỉ còn điện thoại nữa mà giá trị của nó có thể sánh ngang những món phụ kiện xa xỉ nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận