Tinh tế trong từng chi tiết với Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Tinh tế trong từng chi tiết với Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Thời nay, điện thoại là vật bất li thân của mọi người, đặc biệt là các doanh nhân- những người luôn cần phải giữ liên lạc 24/7. Để khẳng định sự tinh tế của mình, chiếc điện thoại đi cùng với các quý ông cũng cần phải có vẻ ngoài của một món phụ kiện cao cấp. Và Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng chính là đáp án cho câu hỏi đó. Hình tượng rồng vàng đính trên thân máy tuy không lớn nhưng từng đường nét đều toát lên khí chất đế vương, lại càng nổi bật hơn nữa khi được đính trên nền da thuộc đen huyền bí.

Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng đối với những người yêu mến điện thoại cổ thì cái tên Nokia 8800 chưa bao giờ mất đi sức hút. Khoác lên mình lớp vỏ máy dát vàng 24K với sắc rose gold đã đi vào huyền thoại, đính thêm da thuộc với sắc đen bí ẩn thoáng chút đe dọa, bên cạnh đó là chi tiết rồng vàng đính nổi trên lưng máy, chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng ghi dấu trong lòng giới mộ điệu như một bảo vật của quyền uy tuyệt đối.

Nokia 8800 vàng hồng da đen từ ngaoif vào trong đều toát lên một phong thái trầm tĩnh, uy nghi đầy quyền lực. Sắc vàng hồng của vàng 24k trên thân máy là một màu sắc độc đáo có sức hút kì lại khiến ta không thể nào không chú ý. Nếu như trong tiềm thức của mỗi người, vàng là thứ kim loại gắn với giá trị quyền lực thì những thợ độ hàng đầu tại Nga đã vô cùng đột phá khi đưa vào sắc ánh kim băng gía đó cánh hồng quyễn rũ để làm mềm mại vẻ cảm giác sắc lạnh cua vàng. Từ đó ta có vỏ máy vàng hồng là biểu tượng đầy khác biệt cho quyền lực của giới thượng lưu.

Trên nền vàng hồng, màu đen của da thuộc tự nhiên lại thêm phần thâm trầm tĩnh tại, như thu về cả vũ trụ vào chiếc điện thoại tinh tế Nokia 8800. Đen là gam màu khó có thể bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào, bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm nét, như người đàn ông từng trải đã lướt qua những sóng gió cuộc đời, họ lại càng lớn hơn và chững chạc hơn. Màu đen giấu trong vẻ bề ngoài quyền lực phong trần những bí mật sâu kín ít ai có thể chạm vào.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng gây tạo cảm giác về một người đàn ông mạnh mẽ và tinh tế với hình tượng rồng vàng được chế tác thủ công một cách tài hoa đặt trên nền đen huyền bí, như điểm nhấn sáng giá đánh dấu cho biểu tượng đẳng cấp của đấng nam nhi. Rồng đứng đầu trong muôn vàn loài vật trên thế gian, quyền uy uốn lượn trên nền da thuộc đen cũng như người đàn ông mạnh mẽ đắm mình trong thứ quyền lực bóng tối vô biên, những vẫn mang nét đẹp tinh tế mà ít ai thấu hiểu.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/


 

Viết bình luận