Tinh túy nhân gian Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Tinh túy nhân gian Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Được kết hợp giữa những yếu tố hiện đại pha lẫn vào phong cách cổ điển, Nokia 8800 vàng hồng long phụng thật xứng đáng khi được giới mộ điệu xứng tụng với cái tên tinh túy nhân gian. Màu sắc rực rỡ của kim loại vàng 24K và hình ảnh khảm ốc xà cừ tinh tế đã đưa lại cho Nokia 8800 vàng hồng long phụng một vẻ đẹp tỏa sáng ngàn đời, khiến những người đã tiếp xúc chẳng thể nào quên.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng thừa hưởng vẻ được kết hợp những yếu tố tinh túy nhất của dòng điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng với những đường nét trên vỏ máy mượt mà và hoàn hảo tới từng milimet. Kết hợp với đó là cơ chế trượt cũng vô cùng hoàn hảo nhờ được hàng trăm kĩ sư của Nokia nghiên cứu trong gần 1 năm trời. Hội tụ trong mình nét đẹp sang trọng của phương Tây và phong cách Á Đông qua hình khảm trai Rồng Phượng, Nokia 8800 khảm trai đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương tiền liên lạc đắt tiền và là món phụ kiên qua trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với các quý ông.

Bởi vẻ đẹp của mình mà Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng có thể coi như một bảo vật tinh túy giúp người đàn ông nâng tầm đẳng cấp. Khác với dòng Gold nguyên bản trước đó chỉ được mạ vàng 18k, những chiếc điện thoại Rose Gold khoác lên mình lớp vỏ vàng 24k với vẻ lộng lẫy xa xỉ hiếm có. Khi cầm chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có cảm giác như mình đang nắm giữ một khối vàng ròng thực thụ được chế tác bằng sự kì công và tâm huyết của những người thợ hàng đầu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Hơn nữa, Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn quý giá bởi hình ảnh Long Phụng trên thân máy đã được chế tác vô cùng kì công bởi bàn tay những nghệ nhân tài hoa nhất tại Singapore. Thậm chí vỏ ốc xà cừ cũng không hề đơn giản mà đã được chọn lọc kĩ lượng để đem lại chất lượng tốt nhất với giá thành có thể lên tới hàng chục triệu mỗi lạng.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đẹp và quý thôi mà còn khiến giới thượng lưu săn tìm bởi vẻ đẹp số lượng ít ỏi chỉ có 2000 chiếc trên toàn thế giới của mình. Bởi được độ lại theo quy trình phức tạp tại Nga để cho ra vỏ máy dát vàng 24K như ý nên số lượng sản phẩm cũng bị hạn chế. Nhờ đó, tất nhiên để lại cho ta những hình ảnh long phụng được chạm khảm xứng tầm tuyệt tác.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Được tạo thành từ những thứ nguyên liệu tinh túy nhất trên hành tinh, qua quá trình chế tạo phức tạp của hãng sản xuất Nokia và được mài dũa tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chế tác bằng tay, Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nổi bật lên giữa những chiếc điện thoại cổ bởi vẻ hoàn hảo đến từng chi tiết. Sự quý giá của dòng máy này không đong đếm nổi và độ hiếm thuộc hàng nhất nhì trong gia đình 8800.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/


 

Viết bình luận