Tuyệt tác của sự kì công Nokia 8800 vàng hồng da nâu đình rồng

Tuyệt tác của sự kì công Nokia 8800 vàng hồng da nâu đình rồng

Trong quan niệm của người phương Đông, Rồng là loài vật đứng đầu tứ linh, ra đời từ buổi bình minh của loài người và tượng trưng cho sức mạnh khởi nguồn. Rồng hiện thân cho người chồng, người quân tử, bậc Đế Vương nên vô cùng mạnh mẽ và quyền năng. Được khảm ốc tỉ mỉ dưới bàn tay những nghệ nhân tài hoa, hình tượng Long Phụng mang đậm hào khí phương Đông dường như khiến chiếc điện thoại Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu càng trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đình rồng

Rồng là linh vật thiêng liêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông và được coi là linh vật tượng trưng cho quyền lực của hoàng đế và những điều tốt lành. Rồng phương Đông mình dài, thân có nhiều vảy, đầu có nhiều sừng như sừng hươu, là loài vật có nhiều quyền năng có thể vừa bay lượn trên trời vừa vẫy vũng giữa biển. Hình tượng rồng được khảm ốc trên điện thoại Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng mang trong mình long khí đế vướng với nét đẹp xếp vào hàng huyền thoại.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu được lòng các quý ông nhờ sự kết hợp giữa vàng 24K và ánh kim hồng tinh tế để đưa đến một chuẩn mực thượng lưu hoàn tòn mới. Tại thời điểm đó, hầu như không thể bắt chước được sắc vàng hồng quá ư độc đáo nổi tiếng với sắc vàng hồng độc đáo. Chiếc điện thoại quả là thượng phẩm xa xỉ mà giới mộ điều đều thèm khát bởi những giá trị đến từ sự kì công của người nghệ nhân chế tác.

Tất nhiên, dù cho sự xuất sắc của vàng 24K thì gam màu nâu cũng chẳng hề lép vế. Chính da thuộc nâu đã đưa đến cho vẻ ngoài của Nokia 8800 vàng hồng một cảm giác cổ điển đầy quý tộc mà hiếm sản phẩm nào khác đem lại được. Nâu và sắc vàng hồng có tác dụng hỗ trợ nhau để làm nên cho chiếc điện thoại một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng với vỏ máy dát vàng 24K nên đạt được độ bền bỉ thách thức thời gian. Dù đã được sản xuất cách đây gần một thập kỉ nhưng vẻ ngoài của những chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn còn nguyên vẹn thật xứng đáng là bậc đế vương dẫn đầu vương quốc dế cổ Nokia, là con rồng của sự thịnh vượng.

Những viên kim cương trắng đính trên nút điều hướng giữa như một điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ đẹp mang tầm thượng lưu của Nokia 8800 vàng hồng da nâu. Như một món trang sức lộng lẫy, những viên kim cương trắng kết tinh lại thành điểm nhấn tinh hoa cho Nokia 8800 vàng hồng, khiến những người từng tiếp xúc đều phải chú ý và ngưỡng mộ.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận