Tuyệt tác từ tâm Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Tuyệt tác từ tâm Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng là sản phẩm của dòng Nokia 8800 danh giá đã xuất hiện trên thị trường gần chục năm nay. Cái tên 8800 vàng hồng quả thực là một cuộc cách mạng khi đưa những siêu phẩm Nokia cũ trở nên hoàn toàn khác biệt trong một vỏ bọc mới mẻ. Được chế tác thủ công và dành rất nhiều thời gian cũng như công sức nên Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng có thể coi như một tuyệt tác từ tận tấm lòng của người thợ độ xứ Bạch Dương.

Nghệ thuật khảm trai đã phát triển lâu đời tại phương đông, từ những vật liệu quý mà không phải ở đâu cũng có, những chiếc điện thoại cổ Nokia 8800 vàng hồng Long phụng ra đời làm xiêu lòng bao nhiêu quý ông. Lớp vỏ mạ vàng 24K nguyên chất kết hợp cùng với hai mặt khảm trai ốc quý báu đã khiến cho sản phẩm này nổi bật và khác lạ hoàn toàn với các sản phẩm điện thoại khác.

Nếu là người am hiểu ít nhiều thì có lẽ khách hàng sẽ nhận ra rằng Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không chỉ đơn thuần là một chiếc điện thoại cao cấp. Bản thân nó ngoài những giá trị vật chất quý giá thì còn đặc biệt ấn tượng hơn hẳn là nhờ ý nghĩa của cặp Long Phụng thanh cao. Có lẽ chẳng có gì là lạ khi chính hình ảnh Long phụng đã tạo ra sức hút vô cùng lớn cho một mẫu điện thoại cổ đã vô cùng cao quý.

Long Phượng là hai linh vật đứng đầu trong Tứ Linh. Hai biểu tượng này khi đi với nhau sẽ tạo nên sự hòa hợp, kiêu kì và mang ý nghĩa về sự hòa hợp, thuận lợi và thịnh vượng. Long có tác dụng phòng hòa giải sát khí. Phụng lại có tác dụng quy tụ quý nhân, khai sáng sự nghiệp. Khi xuất hiện cùng nhau, cặp đôi Long Phụng sẽ kích hoạt tình duyên, đem lại mọi điều lành và hóa giải mọi điều không lành. Đặc biệt đây còn là biểu tượng cho sự sum vầy của gia đình, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng thoạt nhìn qua khó lòng mà không chú ý tới vẻ bề ngoài lạ mắt, độc đáo với những chi tiết cao cao cấp khiến ta liên tưởng ngay đến những thứ xa hoa, quyền quý nhất. Vỏ vàng 24K đã làm nên một đẳng cấp khác biệt cho dòng điện thoại này, đưa cái tên 8800 vàng hồng đi vào hàng những mẫu điện thoại cổ đáng sở hữu nhất.

Mỗi khách hàng khi đến với Hoangluxury có thể yêu cầu riêng cho mình những kiểu dáng thiết kế trang trí máy khác nhau, phù hợp với mong muốn và các tính. Điều đó không những làm thỏa mãn niềm đam mê điện thoại cổ của các quý ông mà còn giúp khẳng định uy lực của một doanh nhân đích thực. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng được chế tạo ra như thể một viên ngọc quý ôm trọn sự quyền uy, mạnh mẽ nhưng đồng thời cũng là một tác phẩm nghệ thuật khiến bất kì ai nhìn vào cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Với những người biết đã biết đến và yêu thích dòng điện thoại cổ này thì những chiếc Nokia 8800 có thể coi như kiệt tác vô giá khiến người ta mê mẩn không thể dứt.

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận