Vật báu tuyệt đỉnh Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá

Vật báu tuyệt đỉnh Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá

Trong số những chiếc điện thoại Nokia 8800 xa xỉ và đắt giá, có một mẫu đặc biệt luôn là đối tượng săn đón của giới thượng lưu bởi đẳng cấp khác biệt. Được mệnh danh như vật báu tuyệt đỉnh thời hiện đại bởi vẻ đẹp đáng giá và số lượng hiếm hoi. Mẫu máy này không những tinh tế mà còn xa xỉ, không những đẹp mà còn quyền quý Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu tự tin khoác lên mình lớp vỏ dát vàng 24K khiến bất kì người đối diện nào cũng phải chú ý. Được độ lại từ màu vàng 18K trước đó của dòng Gold, vỏ máy của Nokia 8800 vàng hồng không chỉ là sắc vàng nhạt trước đó nữa mà được biến hóa vô cùng thú vị. Điểm độc đáo chính là sự pha trộn khéo léo và đột phá để tạo ra một kiệt tác Rose Gold vàng ánh hồng kim loại cực kì sáng giá. sắc màu đó vừa mang quyền lực của vàng nguyên thủy lại ẩn chứa sức hút cũng như sự tinh tế vô cùng của sắc hồng quyến rũ.

Lớp vỏ của Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu full đá đã được độ lại bởi các thợ chế tác ở Nga để đem lại vẻ đẹp mãn nhãn, chẳng những tinh tế mà còn khoác lên sự đẳng cấp. Đặt da thuộc nâu bên cạnh sắc vàng đó, khó lòng mà có thể lắc đầu chê bai, mọi thứ dường như đẹp đến hoàn hảo. Công với sự khan hiếm hàng do đã bị ngừng sản xuất, Nokia 8800 luôn luôn là chủ đề nóng đối với giới săn đồ cổ.

Nokia 8800 Vàng Hồng da nâu full đá tuyệt nhiên là báu vật khi nút điều hướng giữa được đính khéo léo full với những loại đá quý bậc nhất. Kim cương và sapphire là những cái tên được trọng vọng hàng đầu trong giới đá quý. Kết hợp cùng nhau, những viên đá với thứ ánh sáng lấp lánh huyền ảo cùng nhau đưa tầm vóc của Nokia 8800 lên một tầm cao mới. Kim cương trắng kết hợp với sapphire nâu là sự kết hợp thật hoàn hảo, thật mãn nhãn. Bởi được đầu tư nhiều như vậy nên không những tổng thể hình ảnh trên chiếc điện thoại gợi lên vẻ thượng lưu sang trọng mà zoom kĩ vào từng chi tiết cũng hầu như không thể tìm được điểm chết.

Về tính năng, Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá là chiếc điện thoại đơn giản chỉ phục vụ thiên về tính năng nghe gọi. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khiến các quý ông quay lưng với dòng điện thoại cao cấp đời đầu này. Nếu như smartphone được giới trẻ ưa chuộng bởi sự đa dụng thì Nokia 8800 với thiết kế trượt lại là người bạn tâm đắc của các doanh nhân bởi độ bảo mật cao, khó để lộ thông tin các cuộc gọi.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận