Vẻ đẹp á đông ẩn giấu trong Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Vẻ đẹp á đông ẩn giấu trong Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Rồng và Phượng từ lâu đã được biết đến như hai linh vật tối cao của văn hóa phương đông. Được trạm trổ vô cùng công trên nền ốc xà cừ với ánh sáng ngũ sắc tinh tế, hình ảnh Long phụng của chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng lại càng mang trong mình những vẻ đẹp á đông ẩn giấu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Khoác lên mình tấm áo bào dát vàng 24K- loại vàng gần như nguyên chất nên tổng thế Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng toát ra một vẻ đặc biệt quý phái thật xứng với danh xưng “con phượng hoàng bất từ” bởi dù ở đâu, khi nào thì mẫu điện thoại cổ này vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp khác biệt khác biệt mà không một chiếc điện thoại đơn thuần nào sánh được. Sắc vàng trên vỏ máy không phải màu vàng kim loại nguyên bản mà đã được các thợ chế tác ở Nga biến tấu thành gam màu Rose Gold đầy quyền lực và độc lạ nhất tời bấy giờ.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng không những đẹp mà còn thuộc dạng cực phẩm bởi độ hiếm chỉ 2000 mẫu được bán ra trên thị trường. Chính con số ít ỏi đó đã khiến cơn sốt Nokia 8800 Vàng Hồng trở nên nóng hơn bao giờ hết, người ta khao khát sắc kim loại vàng hồng trên vỏ máy như khao khát thứ vật báu quý giá nhất thế gian. Sắc vàng hồng ánh kim là sự kết hợp giữa vàng và sắc hồng thanh tú để đưa đến một gam màu mới, một chuẩn mực thanh lịch hiếm thấy ở những mẫu điện thoại cùng thời.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Cũng bởi được dát vàng- thứ kim loại nổi tiếng bởi độ bền vững nên vỏ máy của Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng cũng khiến chiếc điện thoại này còn đẹp mãi với thời gian. Qua công nghệ chế tác phức tạp và lâu dài tại Nga, mẫu máy này được các thợ chế tác khoác lên vẻ óng ánh hút mắt vô cùng. Cũng chính bởi không phải dùng những công nghệ phổ thông đơn thuần mà có thể chế tác được nên vỏ máy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng nên hiện nay tại Việt Nam chỉ duy nhất Hoangluxury là có thể độc quyền bảo hành vỏ máy bai màu.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khẳng định vẻ đẹp đầy đẳng cấp của mình với hình ảnh Long Phụng khảm ốc xà cừ lấp lánh ánh ngũ sắc đậm chất á đông trên thân máy. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu đây chỉ chỉ là những hình ảnh chạm khảm thông thường. Tuy nhiên, vỏ ốc được sử dụng cho chế tác này đã được tuyển chọn gắt gao từ Singapore và do những nghệ nhân lành nghệ nhất ở đây cận thận xử lý. Quá trình chạm khảm trên vỏ ốc xà cừ đều được làm bằng tay trong điều kiện môi trường yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp trong suốt 72h liên tục để đưa đến thành quả mỹ mãn nhất.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Từ những điều trên, có thế thấy Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đã xứng tầm để với một kiệt tác vượt thời gian. Không những đẹp, quý mà kiệt tác này còn bền vững với thời gian, như một minh chứng cho tâm huyết và những kì công thực thụ sẽ khó lòng phai tàn.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêchân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / 0938.832.110 (Mrs Hoa)

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận