Vẻ đẹp đẳng cấp của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Vẻ đẹp đẳng cấp của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Dù có ngoại hình khá đơn giản nhưng Nokia 8800 Vàng hồng da đen lại lại được các quý ông coi như ông hoàng trong giới điện thoại cổ bởi sự lịch lãm cổ điển. Từ ngày ra mắt đến này, Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng đã đi vào huyền thoại với vẻ ngoài huyền bí và đẳng cấp đầy khác biệt của mình.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da đen mang một chất riêng của một người đàn ông trường thành từng trải khiến người ta phải mê đắm. Màu đen đã xuất hiện rất nhiều trong những thiết kế siêu xe, trong các bộ sưu tập thời trang đẳng cấp nhất. Màu da thuộc đen đưa đến cho chiếc điện thoại 8800 một vẻ ngoài mạnh mẽ, như người đàn ông với những tác phong quý phái và và phong thái thời thượng. Với diện mạo huyền bí, Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng tạo nên cảm giác phóng khoáng, khiến người đối diện không thể dứt ánh nhìn.

Những người đàn ông có cá tính trầm rất thích hợp với màu nâu bởi yếu tố chát kì bí, thâm trầm mà nó đem lại. Có thể thấy, chủ nhân của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen là người đàn ông đã từng trải nhiều điều trong cuộc sống, có chính kiến, lập trương vững vàng, quyết đoán ngay thẳng. Là kiểu người có thể mang lại cảm giác an toàn cho những người xung quanh.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Tất nhiên, đã nhắc đến Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng thì không thể bỏ qua lớp vỏ máy dát vàng 24K quý phái và độc đáo. Với lớp vỏ máy dát vàng 24K gần như nguyên chất, Nokia 8800 vàng hồng da đen khiến bạn cảm thấy như mình đang giữ trong tay một khối vàng ròng được chạm khắc nghệ thuật bởi những người thợ kim hoàn tài hoa nhất. Vàng dát trên vỏ máy là vàng 24K, được các thợ độ tại Nga pha thêm sắc hồng độc đáo. Nếu như vàng nguyên bản mang lại một tổng thể đầy quyền lực thì sắc rose gold lại đưa đến cho Nokia 8800 vàng hồng da nâu một vẻ ngoài cuốn hút.

Nokia 8800 vàng hồng da nâu đính rồng tạo cho mình điểm nhấn đầy đẳng cấp bằng hình tượng rồng vàng đính trên lưng máy. Rồng là linh vật thiêng liêng từ lâu đời của người phương Đông, được coi là linh thú tượng trưng cho điều tốt lành. Hiện diện trên chiếc điện thoại cổ điển Nokia 8800 vàng hồng da nâu, hình ảnh Rồng vàng được chế tác tỉ mỉ đính trên da thuộc nâu mềm mại lại càng toát ra thần thái của bậc quân vương, của người quân tử.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận