Vẻ đẹp đầy quyền năng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Vẻ đẹp đầy quyền năng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Được mệnh danh là “Kiệt tác của thời đại” và liệt vào top 10 mẫu điện thoại để đời của ông lớn Nokia, những chiếc Nokia 8800 vàng hồng da trắng không chỉ là điện thoại nữa mà đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật được giới mộ điệu vô cùng khao khát. Đặc biệt, mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng càng ngắm càng thấy sang, càng giữ bên mình càng toát ra vẻ đẹp quyền năng của kẻ dẫn đầu.

Vẻ đẹp đầy quyền năng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 vàng hồng da trắng được hãng tung ra vào năm 2009 và lập tức trở thành dòng sản phẩm cao cấp và xa xỉ bậc nhất của Nokia 8800 thời đó cho đến tận bây giờ. Những mẫu máy cổ điển của Nokia khiến người ta phải nghiêng mình thích thú bởi vẻ đẹp đặc biệt mà những chiếc smartphone được sản xuất đại trà bây giờ không thể nào đọ được. Mỗi chiếc điện thoại vốn đã là một kiệt tác và trải qua hàng chục năm, tôi luyện dưới bàn tay những người thợ độ hàng đầu thì đến bây giờ, mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đã là một thứ thượng phẩm đẹp đến từng chi tiết.

Điều đầu tiên khiến người ta chú ý tới cái tên Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng chính là vỏ máy dát vàng 24K cực kì lộng lẫy. Khác với người anh em Nokia 8800 Gold lừng danh trước đó, Nokia 8800 vàng hồng được các nhà chế tác độ lên lớp vỏ vàng 24K- tức loại vàng chứa tới 99% vàng ròng. Với lớp áo gần như nguyên chất này, Nokia 8800 vàng hồng da trắng đẹp tựa một món đồ phong thủy mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc và đầy quyền lực cho người sở hữu.

Vẻ đẹp đầy quyền năng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Nokia 8800 Vàng Hồng da trắng đính rồng mang sắc ánh kim vàng hồng tao nhã kết hợp với da thuộc trắng tự nhiên mềm mại, nét đẳng cấp của sắc vàng 24K càng được tôn lên bội phần. Màu trắng là màu của cực dương, nó tượng trưng cho sự tươi mới, thịnh vượng và tinh khiết. Đối với nhiều người, màu trắng là màu của sự hoàn thiện và là nền tàng của trí tuệ và tri thức. Sự kết hợp giữa gam màu kim loại vàng hồng cùng với gam nâu trắng của da thuộc đưa đến một hiệu ứng sang trọng, tinh tế và mềm mại cho chiếc điện thoại Nokia 8800 kinh điển.

Điểm nổi bật nhất cũng chính là dấu ấn quyền năng cho mẫu điện thoại cổ điển này chính là hình tượng rồng vàng điêu khắc kì công đính trên lưng máy. Trên nền da thuộc trắng, sắc vàng càng nổi bật lên với vẻ đẹp sáng giá mà ít chất liệu nào bì kịp. Rồng là linh vật thiêng liêng từ lâu đời của người phương Đông, được coi là linh thú tượng trưng cho điều tốt lành. Hiện diện trên chiếc điện thoại cổ điển Nokia 8800 vàng hồng da trắng, hình ảnh Rồng vàng được chế tác tỉ mỉ đính trên da thuộc nâu mềm mại lại càng toát lên quyền năng của bậc quân vương, của người quân tử.

Vẻ đẹp đầy quyền năng của Nokia 8800 vàng hồng da trắng đính rồng

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com


 

Viết bình luận