Vẻ đẹp độc tôn của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Vẻ đẹp độc tôn của Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng

Rồng từ lâu trong tín ngưỡng người Á Đông đã là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Đứng đầu tứ linh, Rồng là hiện thân cho sức mạnh của chính nghĩa, thể hiện cho sự oai nghiêm của bậc Vua chúa. Hình tượng đấy, nay được nhà độ hàng đầu thế giới Continental Mobiles đưa lên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen như là một biểu tượng đẳng cấp đầy khác biệt của các quý ông thời đại.

Nokia 8800 vàng hồng da đen đính rồng với sắc vàng hồng độc đáo có thể coi như phụ kiện hoàn hảo cho cánh mày râu. Chiếc điện thoại sở hữu lớp áo màu rose gold độc đáo, là sự kết hợp độc đáo và cực thời thượng khi đưa vàng kim loai kết hợp với ánh hồng tạo nên một gam màu mới lạ mắt và quyến rũ vô cùng. Sắc vàng của vỏ máy được pha trộn một cách đầy sáng tạo và cuốn hút bởi bàn tay những thợ độ bậc thầy. Màu sắc đó, đẹp và lạ tới nỗi có thể thu về ánh mắt của mọi người xung quanh, dường như chỉ tồn tại ở những giá trị thượng phẩm bậc nhất.

Trên nền vàng hồng, màu đen của da thuộc tự nhiên lại thêm phần thâm trầm, mạnh mẽ, như thu về cả vũ trụ vào chiếc điện thoại cổ Nokia 8800 vàng hồng. Đen là gam màu khó có thể bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào khác, bạn càng tô thật nhiều, nó lại càng đậm hơn, như con người ta khi lướt qua những sóng gió cuộc đời, họ lại càng trường thành, dày dạn. Màu đen tựa như quý ông từng trải, giấu trong vẻ bề ngoài quyền lực phong trần những bí mật sâu kín ít ai có thể chạm đến.

Nền đẹp thâm trầm đẳng cấp khi kết hợp với rồng vàng như một cặp đôi hoàn hảo, trên cái nền đen tịch mịch, hình ảnh rồng lại càng lôi cuốn, càng thêm phần phóng khoáng và mạnh mẽ. Những đường uốn lượn của rồng vàng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen được chạm khắc tỉ mỉ nên vô cùng phóng khoáng, như đang đạp màn đêm mà phóng lên cao.

Nokia 8800 Vàng Hồng da đen chỉ nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhưng lại mang vẻ ngoài của gã độc tôn trong giới điện thoại cổ. Nó chinh phục mọi ánh nhìn từ lớp vỏ ánh kim vàng hồng sang trọng được kết hợp từ sắc vàng truyền thống với ánh kim hồng hút mắt. Khoác lên mình lớp vỏ vàng 24K quyền lực, vẻ đẹp của Nokia 8800 Vàng Hồng da đen dường như thách thức thời gian. Trải qua nhiều năm từ ngày được Nokia tung ra thị trường, tới tận bây giờ lớp kim loại vàng phủ bên ngoài vẻ đẹp kì bí kia vẫn không hề phai tàn mà càng lúc càng trở nên đáng giá.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com 

Viết bình luận