Vẻ đẹp hoàn mỹ của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đá viền

Vẻ đẹp hoàn mỹ của Nokia 8800 vàng hồng Long Phụng đá viền

Long Phụng kết hợp là biểu tượng cho âm dương rất mạnh trong thần thoại Á Đông, khi kết hợp lại, hai linh vật này tượng trưng cho quyền lực của hoàng gia. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của 2 linh vật Long Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất đem lại nhiều điều tốt lành.. Hình ảnh long phụng được cho là dự báo một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, mang đến sự thịnh vượng phát tài và công danh. Bởi ngoại hình lộng lẫy kì công và những ý nghĩa tốt lành như vậy mà Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền được giới mộ điệu xưng tụng một món bảo vật mang đầy tinh hoa Á Đông

Nokia 8800 vàng hồng long phụng tỏa sáng giữa giới điện thoại cổ cổ như là một món bảo bối được chế tác bằng toàn bộ tài hoa và tâm huyết của những nghệ nhân lành nghề nhất ở Nga và Singapore. Vốn đã được cả thế giới biết đến là dòng điện thoại cao cấp nhờ được sản xuất bởi những nguyên liệu đắt tiền, Nokia 8800 thậm chí còn trải qua quá trình gia công bằng tay phức tạp để đạt tới giá trị cao nhất. Và Nokia 8800 vàng hồng long phụng còn được đánh giá cao hơn thế nữa với hình ảnh Rồng và Phượng được khảm ốc xà cừ ánh lên những vầng sáng ngũ sắc cao quý.

Hẳn nhiên nếu là người Á Đông không ai không biết đến hình tượng Rồng và Phụng vốn đã vô cùng nổi tiếng. Nếu trong văn hóa Phương tây rồng là hình ảnh phản diện thì trong văn hóa phương Đông rồng lại là linh vật tượng trưng cho vua và vô cùng được tôn thời. Cùng với đó. Bên cạnh đó, Phượng cũng là vua của các loài chim với nét đẹp cao quý và lộng lẫy, luôn sánh đôi cùng Rồng như bậc Chúa Hậu.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đá viền đã vượt qua khỏi ngưỡng của một phương thức liên lạc đắt tiền mà hơn nữa còn là món phụ kiên qua trọng không kém gì đồng hồ, trang phục đối với các quý ông thượng lưu. Nhờ hình ảnh Long phụng chạm khảm tỉ mỉ trên nền ốc xà cừ đắt giá, cùng với những viên kim cương cao quý với thứ ánh sáng lộng lẫy đã đưa đứa con cưng này của Nokia vượt lên hẳn so với các đối thủ cùng thời.

Không chỉ dừng lại ở những mẫu điện thoại trên, nếu bạn là người dành tình yêu cho những chiếc điên thoại Nokia 8800 và luôn tìm kiếm những điều đặc biệt thì Hoangluxury tự hào giúp bạn đáp ứng được những nhu cầu chế tác riêng biệt. Đến với Hoangluxury, điều khách hàng tìm thấy không chỉ là điện thoại mà chính là những tuyệt tác độc đáo thể hiện lên chính cá tính và cái tôi của mình.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.
Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !
HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA
Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất
SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

  

Viết bình luận