Vẻ đẹp nguyên bản của Nokia 8800 gold da trắng

Vẻ đẹp nguyên bản của Nokia 8800 gold da trắng

Chúng ta - những con người của sự hiện đại, tân tiến nhưng chắc hẳn trong bản thân mỗi người đều luôn tồn cái gọi là “mong ước hoài niệm.” Là quý ông đam mê chính phục và luôn khao khát những giá trị quyền lực, chắc chẳng ai có thể ngó lơ một biểu tượng thượng lưu như Nokia 8800 gold da trắng! Vậy nhưng điều gì trong một chiếc điện thoại đơn giản và nhỏ gọn tron lòng bàn tay lại có thể khiến cánh mày râu say mê đến vậy? Sau đây hãy cùng Hoangluxury tìm hiểu.

Trường tồn với thời gian và nổi bật trong mọi hoàn cảnh thì không lí gì lại có thể từ chối được! Chiếc Nokia 8800 thật sự khiến chủ sở hữu nó hoàn toàn trở nên cao quý và nổi bật giữa đám đông nhờ thiết kế khác biệt và đẳng cấp thượng lưu. Mang theo bên mình chiếc điện thoại độc đáo này trong các cuộc họp hay những sự kiện quan trọng thì chắc chắn là bạn sẽ không còn cần bận tâm về khoản bất chợt “bối rối” khi có cuộc gọi nào đó đến không đúng lúc nữa!

Nokia 8800 GOLD arte được thiết kế với toàn thân viền của máy chạy dọc mạ vàng 18K nguyên bản mang vẻ đẹp tinh tế và thể hiện sự thịnh vượng. Được sản xuất bằng hợp kim đắt giá cho nên độ bền bỉ vô cùng cao bất chấp thời gian vì vậy khi sử dụng sẽ luôn có cảm giác vô cùng chắc tay và ngoại hình máy cũng vẫn bắt mắt dù nhiều năm qua đi.

Trường tồn với thời gian và nổi bật trong mọi hoàn cảnh thì không lí gì lại có thể từ chối được! Chiếc Nokia 8800 gold arte thật sự khiến chủ sở hữu nó hoàn toàn trở nên cao quý và nổi bật giữa đám đông nhờ thiết kế khác biệt và đẳng cấp thượng lưu. Mang theo bên mình chiếc điện thoại độc đáo này trong các cuộc họp hay những sự kiện quan trọng thì chắc chắn là bạn sẽ không còn cần bận tâm về khoản bất chợt “bối rối” khi có cuộc gọi nào đó đến không đúng lúc nữa!

Với tính năng độc đáo của dòng Nokia 8800 thì chỉ cần với một thao tác vô cùng đơn giản và đẳng cấp đó là nhẹ nhàng lật úp chiếc điện thoại là có thể tắt được cuộc gọi đến trong 1 giây mà thôi! Thay vì chạm tay tìm nút đối với các loại điện thoại “thông minh” khác thì chỉ cần nhẹ nhàng gõ nhẽ 2 lần vào máy để xem đồng hồ trong bất kì hoàn cảnh nào rồi.

Nokia 8800 GOLD arte FPT da trắng này có lẽ sẽ là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn với một người đàn ông ưa sự sang trọng mà lại tinh tế rồi! Mang theo chiếc điện thoại này bên mình dù là ở bất cứ đâu nó không đơn thuần chỉ là điện thoại mà chính là sự thể hiện đẳng cấp, tầm nhìn vượt trội hơn người của người sở hữu nó.

Đàn ông khi thì quyền lực mạnh mẽ lúc lại tinh tế sang trọng thì quả là không ai có thể chối từ!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự phục vụ tận tâm nhất:

HOÀNG LUXURY - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

ĐỊA CHỈ : SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) /

(Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

Website: https://hoangluxury.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/chuyengiavenokia8800/

 

Viết bình luận