Vẻ đẹp quyền quý của Nokia 8800 vàng hồng long phụng

Vẻ đẹp quyền quý của Nokia 8800 vàng hồng long phụng

=====

Long Phụng là là hai linh vật đứng đầu tứ linh, từ lâu đã khắc sâu trong nền văn hóa phương Đông như là biểu tượng cho may mắn và thịnh vượng. Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng kết hợp cả hai biểu tượng đó bằng hình ảnh khảm trai trên thân máy có thể coi là một vật khí phong thủy phù hợp với mọi doanh nhân. Giờ đây, hãy cùng chúng tôi khám phá những ý nghĩa ẩn sau trong siêu phẩm điện thoại được phái mạnh trên toàn thế giới săn đón này.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng khoác trên mình lớp áo đặc trưng làm từ thép không gỉ dát vàng 24K- thứ vàng với 99,99% nguyên chất. Bởi lý do này mà máy tuy nhỏ gọn nhưng cầm nặng tay hơn hầu hết tất cả những chiếc điện thoại thường thấy trên thị trường. Trên nền kim loại vàng gần như nguyên chất đó, từng đường nét của Nokia 8800 Vàng Hồng được chế tác hết sức kì công để khiến từng milimet đều hết sức hoàn mỹ, mỗi chiếc điện thoại là một kiệt tác vô cùng tỉ mỉ mà nhà độ danh tiếng tại Nga đã dành hết tâm huyết và tài hoa để chế tác ra.

Bởi vẻ ngoài hoàn mỹ đó, Nokia 8800 Vàng Hồng xứng đáng là chiếc điện thoại dành cho doanh nhân hay chính khách, những người cần sự đơn giản gọn nhẹ nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp cũng như tầm am hiểu. Tuy nhiên, chỉ thế thôi mà có thể gọi Nokia 8800 vàng Hồng Long Phụng là vật tùy thân của mọi doanh nhân thì có phải hơi quá đà? Tất nhiên, vỏ máy vàng hồng ánh kim đắt giá chưa phải là tất cả.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng đặc biệt chính ở hình ảnh khảm trai Phượng ở mặt trước và Rồng sau lưng máy. Hình ảnh Rồng oai phong lẫm liệt đạp gió cưỡi mây từ lâu đã gắn liền với vua chúa, những bậc chính nhân quân tử. Trong khi đó Phượng lại gắn với năng lực hỏa của hướng Nam, cũng là thần của bốn ngọn gió, loài thần điểu này đặc biệt hiệu quả cho những ai muốn mở mang cơ hội thành công trong lĩnh vực mới.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng mang trên vỏ máy cả hình ảnh của rồng lẫn Phượng, kì ảo bởi ánh sáng ngủ sắc của vỏ ốc xà cừ. Nếu như dáng Phụng uyển chuyển giữa làn mây ngũ sắc óng ánh thì Rồng lại mãnh mẽ đạp mây vẫy vùng những đường mạnh mẽ. Đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất đưa giá trị của mẫu Nokia 8800 Vàng Hồng vốn đã cao cấp lại càng trở nên xa xỉ hơn.

Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng

Trong công việc kinh doanh, Long Phụng có khả năng đem đến may mắn, khí vượng phát tài cho chủ nhân. Trong cuộc sống cá nhân, Rồng và Phượng là lại là hình tượng hoàn hảo cho cặp vợ chồng, như lời cầu mong cuộc sống phu thê êm ấm, chung thủy và hạnh phúc. Có thể nói, Nokia 8800 vàng Hồng Long Phụng chính là bảo vật có thể mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của bất kì ai, dù là cầu mong cho sự nghiệp hay tình duyên đều có thể được như ý.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

Viết bình luận