Vẻ đẹp thượng lưu của Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Vẻ đẹp thượng lưu của Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Là món bảo bối được các quý ông thượng lưu nhất thảy cưng chiều, Nokia 8800 vàng hồng long phượng đính kim cương với vẻ ngoài lộng lẫy nhờ được chế tác thủ công nổi lên như một ngôi sao sáng chinh phục toàn bộ những người yêu mến điện thoại cổ. Ai bảo điện thoại nắp trượt là lạc hậu cũ thời, hãy để Nokia 8800 vàng hồng long phụng kim cương giúp bạn chứng minh điều ngược lại.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Nokia 8800 vàng hồng long phụng là dòng điện thoại cao cấp với lớp vỏ mạ sang sang trọng từng làm mưa làm gió từ mùa hè năm 2009. Và đến giờ mẫu điện thoại cổ này vẫn khẳng định được vị thế không đổi của mình trong lòng giới sưu tầm. Qua nhiều năm, mẫu Nokia 8800 Rose Gold đã có nhiều thay đổi, càng lúc càng trở nên xa xỉ. Trong đó đắt giá bậc nhất phải kể đến Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương, được biết như bảo bối đắt giá bậc nhất của ông lớn Nokia.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương mang trên mình hình ảnh Long Phụng kết hợp, là biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, thịnh vương trong phong thủy. Khi ở cạnh nhau, Long Phụng tượng trưng cho quyền lực của đức vua và hoàng hậu. Là những linh vật đứng đầu tứ linh, sự kết hợp của Long và Phụng chính là sự kết hợp quyền lực nhất, hoàn hảo nhất. Rồng Phượng trong một là dự báo cho một cuộc sống êm ấm, tốt lành, tựa như một lá bùa may giải trừ hung khí, đem đến sự thịnh vượng phát tài và công danh.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Hình ảnh Long Phụng được khảm trai đầy tinh tế và công phu trên lớp vỏ máy mạ vàng 24K đã biến Nokia 8800 Rose Gold trở thành một thứ bùa hộ thân đắt giá cho chủ nhân, đem lại sức khỏe và thịnh vượng. Đối với những người yêu quý và am hiểu văn hóa Phương Đông thì quả thực đây là một biểu tượng vô cùng có sức hút. Trên nền kim loại vàng 24k quyền lực, hình tượng đó lại càng lôi cuốn hơn nữa với những đường chạm khắc thủ công đậm chất thượng lưu.

Vẻ đẹp tâm linh của Rồng Phượng khi kết hợp với sự xa xỉ của kim cương quý giá trở thành một cặp đôi hoàn hảo, để thể hiện phẩm giá của người sở hữu. Long Phụng là biểu tượng vương giả cho đấng Vua Hậu phương Đông, kim cương đại điện cho sự thượng lưu của Hoàng Gia phương Tây. Có thể thấy Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính đá mang trong mình những gì tinh túy nhất của Đông Tây Kim Cổ.

Nokia 8800 vàng hồng long phụng đính kim cương

Nếu bạn là người cũng có chung niềm đam mê với những kiệt tác Nokia 8800 Vàng Hồng Long Phụng, xin mời đến với chúng tôi tại địa chỉ 06 Trúc Khê. Hoangluxury hân hạnh là người bạn tâm giao, là đối tác tin cậy và là chuyên gia giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến Nokia 8800.

 

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mêm chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com

 

 

Viết bình luận