Vẻ đẹp tinh hoa của Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

Vẻ đẹp tinh hoa của Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá

=====

Được coi là một huyền thoại trong giới điện thoại cổ, Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng chi tiết được cấu thành từ lớp vỏ thép không gỉ dát vàng 24K cùng những viên kim cương đắt giá đính full trên nút điều hướng giữa. Chiếc điện thoại mang tầm đẳng cấp hơn hẳn, vượt xa giá trị của một thiết bị nghe gọi thông thường mà giờ đây đã là một món phụ kiện thể hiện tầm của giới thượng lưu.

Nokia 8800 vàng hồng da đen là một món phụ kiện quan trọng có thể làm nên điểm nhấn cho diện mạo hoàn hảo của một doanh nhân. Điểm đầu tiên của chiếc mấy khiến ta phải chú ý chính là vỏ dát vàng lộng lẫy với sắc vàng hồng độc đáo và thanh nhã vô cùng. Chính nhờ vỏ máy dát vàng mà trải qua nhiều năm, đến nay đã không còn sản xuất mới nhưng những chiếc điện thoại Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá dù đã qua tay vẫn còn giữ được hình thức hoàn hảo nguyên vẹn, nếu zoom kĩ thì mới có một số mẫu bị vết xước nhỏ trong quá trình trưng bày và vẫn chuyển, thâm chí có những mẫu còn hoàn hảo như vừa bóc mới.

Đi cùng với vẻ đẹp tinh hoa của kim loại vàng hồng là sắc da thuộc nâu tạo nên sự mạnh mẽ cho Nokia 8800 vàng hồng da đen. Nếu như vàng hồng tạo ra cảm giác thanh lịch, cuốn hút thì đen lại khiến tổng thể chiếc điện thoại thêm phần mạnh mẽ và đẳng cấp. Đen là màu của vũ trụ, của màn đêm và của những điều chưa được giải mã, nó lúc nào cũng mang lại cảm giác mông lung khó tả. Khi đặt cạnh sắc vàng hồng trên chiếc điện thoại Nokia 8800 da đen, màu đen mang theo đẳng cấp thượng lưu đầy hào nhoáng.

Nokia 8800 vàng hồng da đen full đá được các thợ độ của Nga tạo điểm nhấn bằng những viên kim cương trắng đính full trên nút điều hướng giữa. Với điểm nhấn này, Nokia 8800 vàng hồng da nâu full đá khiến người xem sẽ phải nghiêng mình khi thứ kim loại quý giá bậc nhất và thứ đá xa xỉ nhất cùng góp mình trong một “siêu phẩm”. Đã từ lâu lắm rồi, người ta vẫn xem kim cương là biểu tượng của những gì hoàn mỹ và bất diệt. Tên gọi “Kim cương – Diamond” được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp “Adamas”, có nghĩa là “không thể phá hủy”. Độ cứng cao và khả năng khúc xạ rất tốt làm cho nó có rất nhiều ứng dụng trong cả công nghiệp và ngành kim hoàn. Bởi vậy, kim cương luôn là loại đá quý đứng đầu về sự xa xỉ và quý giá.

Những điều trên chắc hẳn chưa thể lột tả hết vẻ đẹp cũng như sự đẳng cấp của dòng điện thoại này. Nếu bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình một sản phẩm Nokia 8800 Vàng Hồng chính hãng, hãy đến với chúng tôi Hoangluxyry 06 Trúc Khê để có được mức giá cũng như dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi thỏa mãn những đam mê chân chính của bạn !

HOANGLUXURY COMPANY - BEST SELLER NOKIA

Địa chỉ bán hàng Nokia 8800 tin cậy nhất

SỐ 06 TRÚC KHÊ - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Điện thoại: 0986.221.666 (Mr Nguyên) / (Mr. Hoàng) 0997.68.6666

Email: viethoangluxury@gmail.com
 

Viết bình luận